Bí Quyết Cho Thuê Thời Đại 4.0 Với Căn Hộ Hometel Vinhomes Gallery

Sở hữu tọa độ vàng thủ phủ Ba Đình của thủ đô, Vinhomes Gallery mang đến cho khách hàng đầu tư cơ hội đầu sinh lời tiềm năng với sản phẩm căn hộ hometel. Bằng uy tín của thương hiệu Vinhomes, trợ lực từ các nền tảng trực tuyến thời đại 4.0, căn hộ Vinhomes Gallery hứa hẹn mang đến nguồn lợi nhuận hấp dẫn trong tương lai.

Tầm nhìn tuyệt đẹp từ Vinhomes Gallery

Cùng với sự phát triển của các công cụ trực tuyến (điển hình như Airbnb), khoảng cách giữa chủ căn hộ và khách thuê nhà được rút ngắn. Bài toán kinh doanh cho thuê dù ngắn hay dài hạn đều xoay quanh việc tìm kiếm các căn hộ hội tụ những giá trị đắt giá giúp khách hàng tự chủ động khai thác căn hộ của mình tối ưu hóa lợi nhuận.

Định nghĩa mô hình Airbnb là gì?

Airbnb là viết tắt của cụm từ AirBed and Breakfast, là một startup với mô hình kết nối người cần thuê nhà, thuê phòng nghỉ với những người có phòng cho thuê trên khắp thế giới thông qua ứng dụng di động tương tự như ứng dụng chia sẻ xe Uber. Tất cả việc thanh toán sẽ được thực hiện thông qua Airbnb, sử dụng thẻ tín dụng và nhà trung gian này sẽ thu một khoản phí đối với cả người cần đặt phòng và chủ nhà.

Vị trí đắc địa kèm theo hệ thống tiện ích đẳng cấp ngay thềm căn hộ (sảnh Lounge, siêu thị Vinmart, Spa, bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại Vincom đẳng cấp 5 sao…)cũng phù hợp với nhu cầu của những khách hàng thuê trung và dài hạn khiến Vinhomes Gallery là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu thuê.

Cùng với lợi thế vị trí trung tâm hành chính, chính trị của quốc gia. Tổ hợp Căn hộ Vinhomes Gallery với tiện ích hạng sang đẳng cấp, căn hộ hứa hẹn thu hút cộng đồng chuyên gia Nhật, Hàn trong khu vực, trở thành sản phẩm sinh lời sáng giá trong tương lai.