Căn 1 Ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ -Giải Pháp Sinh Lời Tối Ưu

Tỉ phú người Mỹ Warren Buffett từng chia sẻ: “Người giàu là người làm ra tiền cả trong lúc ngủ. Đừng cất tiền đem gửi tín dụng. Việc bạn cần làm là đem chúng đi đầu tư để thu lợi nhuận lâu dài”.Và bất động sản là một sự lựa chọn hàng đầu, đặc biệt là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp cho thuê tại khu vực trung tâm thủ đô như quận Ba Đình.

Là một nhà đầu tư, chắc hẳn bạn luôn đau đầu với câu hỏi hóc búa: “Loại hình đầu tư nào sẽ giúp mình đạt được lợi nhuận cao nhất, tính thanh khoản tốt nhất và tối ưu lâu dài?” Một giải pháp vừa vặn cho bài toán khó ấy đầu tư căn 1 ngủ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ mở ra cho bạn con đường “một vốn, bốn lời” – đa cách thức kinh doanh; nhiều cơ hội hơn để sinh lợi trong tương lai mà lại ít chịu ảnh hưởng của biến động thị trường 

Minh họa thiết kế căn 1 ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu sử dụng, đầu tư cho thuê của chủ nhân, các sản phẩm căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Gallery luôn hấp dẫn giới đầu tư.

Với diện tích bé tuy nhiên căn hộ vẫn được thiết kế đầy đủ công năng để sử dụng như một căn hộ để ở, tuy nhiên với nội thất bàn giao cao cấp các căn hộ tại đây mang tiêu chuẩn của căn hộ cao cấp 5 sao sẽ tạo nên sự khác biệt cho những khách hàng muốn sử dụng nó để sinh hoạt hàng ngày.

Hội tụ đầy đủ các giá trị sống hàng đầu cùng không gian sống riêng – chung hài hòa Vinhomes Gallery Giảng Võ là một không gian sống lý tưởng, nơi hội tụ tinh hoa những giá trị sống đích thực.

Các căn 1 phòng ngủ rất linh hoạt trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ nhân, đặc biệt là nhu cầu đầu tư. Cụ thể, các chủ nhân sẽ có nguồn thu nhập thường xuyên cố định . Đặc biệt là tính thanh khoản, căn 1 ngủ có số lượng ít hơn căn 2 và 3 phòng ngủ và giá trị thấp hơn nên tính thanh khoản thường cao hơn 30% so với các dòng căn hộ khác. Tuy nhiên giá trị cho thuê căn 1 ngủ lại thường khá cao so với dòng vốn khách hàng đầu tư.

Dự kiến căn 1 phòng ngủ tại Vinhomes Gallery có mức giá cho thuê từ 20-25/ tháng sẽ đem lại lợi nhuận cho khách hàng 12-15%/năm.

Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là cái tên “sáng” hiện nay với vị trí trung tâm ngay tại quận Ba Đình, trung tâm kinh tế – chính trị của Thủ đô. Vinhomes Gallery được thừa hưởng một hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất Thành phố với cung đường huyết mạch Giảng Võ và thừa hưởng hệ thống tiện ích xanh tại Hồ Giảng Võ.

Tiềm năng tăng giá của căn hộ tại Vinhomes Gallery là rất cao, ngoài ra với chính sách bán hàng hấp dẫn chỉ cần 35% giá trị căn hộ ban đầu bạn đã sở hữu ngay một cơ hội đầu tư có 1 không 2 tại Vinhomes Gallery.