Căn 2 Ngủ Vinhomes Gallery Phù Hợp Với Khách Hàng Nào?

Sản phẩm được khách hàng lựa chọn và ưa thích nhiều nhất tại Vinhomes Gallery đó chính là căn hộ thiết kế 2 phòng ngủ. Với diện tích đa dạng và giá bán hợp lý căn 2 phòng ngủ Vinhomes Gallery là sản phẩm phù hợp với khách hàng là những gia đình trẻ hoặc một sản phẩm đầu tư tuyệt vời

Căn 2 Ngủ Vinhomes Gallery Phù Hợp Với Khách Hàng Nào?

Minh họa phối cảnh thiết kế căn 2 ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Thông tin căn 2 ngủ Vinhomes Gallery:

Diện tích 70-85m2

Thiết kế: 2 Ngủ, 2 Wc

Hướng cửa: Đông Nam,Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc

Giá bán: Giá 2 ngủ Vinhomes Gallery

Với Khách Hàng Mua Để Ở?

Căn 2 phòng ngủ với thiết kế 2 phòng ngủ lớn, 2 phòng wc là một không gian sống phù hợp với gia đình trẻ, hoặc vợ chồng mới cưới. Đây là quả một không gian riêng tuyệt vời mà bất kỳ cặp đôi mới cưới nào cũng mong muốn sở hữu. Căn hộ đáp ứng nhu cầu ở của 4-6 người lớn và trẻ nhỏ với không gian riêng tư.

Căn 2 Ngủ Vinhomes Gallery Phù Hợp Với Khách Hàng Nào?

Căn hộ tràn ngập ánh sáng với nội thất cao cấp căn 2 ngủ Vinhomes Gallery

Khi kinh tế vĩ mô ngày càng phát triển, nhu cầu hưởng thụ và nâng cao chất lượng cuộc sống cũng theo đó mà tăng thêm. Chọn mua căn hộ tại Vinhomes Gallery không chỉ là chọn một chốn an cư, một chốn đi về mà còn là sự lựa chọn không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện ích

Thừa hưởng một không gian sống sinh thái Hồ Giảng Võ, với tiềm năng từ vị trí Vinhomes Gallery, cùng hệ thống tiện ích dịch vụ nội khu tuyệt vời tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết cho cuộc sống của cư dân qua khu mua sắm, nhà hàng lớn, khu vui chơi, phòng tập Gym… một chốn an cư lý tưởng cho khách hàng hưởng các quyền lợi và tận hưởng môi trường sống thoải mái tại đây.

Với Khách Hàng Đầu Tư Vinhomes Gallery?

Đầu tư căn hộ cho thuê ở các khu đô thị Vinhomes, đặc biệt là các dự án có vị trí đẹp như Metropolis, Royal City… hay Vinhomes Gallery vẫn là một kênh đầu tư sinh lời cao thu hút nhiều nhà đầu tư.

Căn 2 ngủ tại Vinhomes Gallery luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư, bởi đây là căn hộ có thiết kế đa năng, công năng đầy đủ tính thanh khoản cao và dễ cho thuê.

Xem thêm: Tại Sao Căn Studio Vinhomes Gallery Lại Hết Hàng

Với chính sách đòn bẩy tài chính từ những ngân hàng lớn như Teckcombank, Vietcombank,… hỗ trợ trả góp căn hộ lên tới 25 năm cho 70% căn hộ khách hàng đầu tư sẽ có cơ hội sở hữu cơ hội đầu tư căn 2 phòng ngủ tại Vinhomes Gallery với số vốn ban đầu chỉ hơn 1 tỷ.

Căn hộ 2 Phòng ngủ Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ là sản phẩm “đáng sống, đáng đầu tư” bậc nhất hiện nay