Căn 4 Phòng Ngủ Vinhomes Giảng Võ – Đầu Tư Lướt Sóng Hay Để Ở?

Tổng quan mặt bằng, giá bán Căn hộ 4 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Căn 4 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ có mật độ rất ít chỉ 1 đến 2 căn trên sàn, thường là những căn góc có tầm view rất đẹp nên thường rất khó mua nếu quý khách hàng không đặt cọc thiện chí trước.

Xem thêm:

Căn 2 ngủ Vinhomes Gallery

Căn 3 Ngủ Vinhomes Gallery

Căn 4 Phòng Ngủ Vinhomes Giảng Võ - Đầu Tư Lướt Sóng Hay Để Ở?

căn hộ 4 phòng ngủ Gallery được thiết kế thông minh, mọi không gian trong căn hộ đều được tối ưu hóa diện tích, đảm bảo công năng sử dụng và mở rộng không gian sinh hoạt cho gia đình.

1.Tổng quan về mặt bằng và giá căn hộ 4 PN Vinhomes Giảng Võ

Với diện tích căn hộ rộng, chủ sở hữu căn hộ 4 phòng ngủ tại Vinhomes Giảng Võ có thể dễ dàng thiết kế riêng theo ý thích của mình để phù hợp với cá tính, phong thủy cũng như công năng sử dụng căn hộ.

Diện tích: 115m2 đến 148m2

Thiết kế: 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp,3 phòng vệ sinh, 2ban công, 1 lô gia.

Hướng ban công: Đông Nam, Tây Nam, Tây Bắc.

Tầm view: View ra hồ Giảng Võ, view nội khu trung tâm, View thành phố.

Căn 4 Phòng Ngủ Vinhomes Giảng Võ - Đầu Tư Lướt Sóng Hay Để Ở?

Căn hộ 4 Phòng ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ ( ảnh minh họa)

2.Nội thất bàn giao căn hộ 4 phòng ngủ

Căn hộ 4 phòng ngủ của dự án thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng, sử dụng nội thất nhập khẩu tiêu chuẩn 5 sao. Các căn hộ 4 phòng ngủ tại Vinhomes Gallery thường được thiết kế tại các căn góc với khả năng đón gió và ánh sáng ưu việt cùng với đó là tầm nhìn cực đẹp. Bên cạnh đó số lượng các căn 4 ngủ rất hạn chế, chủ sở hữu căn hộ 4 phòng ngủ cũng thường sử dụng để ở lâu dài.

Hệ thống nội thất hiện đại và cao cấp vừa có thể thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt của các thành viên vừa khẳng định sự đẳng cấp cho chủ sở hữu. Tất cả các cửa ra vào và sàn nhà đều được làm từ gỗ chịu nhiệt mối mọt cao cấp. trần thạch cao lắp sẵn hệ thống đèn và điều hòa âm tường chuẩn quốc tế. Những căn hộ 4 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Giảng Võ đều có phần lô gia , ban công rộng dung kính cường lực tận dụng tối đa tầm view. Cửa sổ bằng kính hộp Low-e 3 lớp kịch trần giúp không gian sống của gia đình luôn tràn ngập ánh sáng và gió mát tự nhiên và đây cũng là giải pháp thông minh để tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Khu công trình phụ sử dụng toàn bộ nội thất nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng của Đức như: to to, hangrohe, Duravit,…

3. Đối tượng hướng tới căn 4 Phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ

  • Mua để đầu tư: Đối với căn 4 ngủ chỉ thích hợp để đầu tư lướt sóng, tức là mua ngay từ thời điểm ra hàng. Tất cả những căn 4 ngủ đa phần đều nằm tại căn góc nơi có tầm view và công năng diện tích sử dụng cao nhất. Vậy nên khả năng tăng giá sau khi mở bán của căn hộ này rất cao và đến khi nhận nhà đều tăng ít nhất vài trăm triệu.
  • Mua để ở: Vì đều là căn góc nên việc lựa chọn căn hộ này mua để ở lâu dài là hoàn toàn sáng suốt, với diện tích rộng công năng sử dụng tối đa, sống tại căn hộ 4 phòng ngủ Gallery có thể nói là điều mơ ước của tất cả gia đình thời đại mới.

4. Giá bán căn hộ, chính sách vay vốn ngân hàng

Căn hộ 4 PN Vinhomes Gallery dự kiến có giá giao động từ 60tr/m2 đến 75tr/m2. ĐƯợc bảo trợ và hỗ trợ vay vốn bởi ngân hàng Techcombank – Một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với nền tảng tài chính vững vàng cùng danh mục sản phẩm.

  •  Tỷ lệ giá trị khi mua căn hộ được hỗ trợ lãi suất : lên tới 65% giá trị khi mua căn hộ 4 PN Vinhomes Giảng Võ đã bao gồm thuế VAT
  •  Thời hạn vay vốn : Lên tới 20 năm kể từ ngày Ngân hàng giải ngân khi mua căn hộ
  •  Lãi suất vay vốn : 0% tháng trong thời gian hỗ trợ lãi suất (Đến khi nhận nhà)
  •  Thời gian hỗ trợ lãi suất : Lên tới 24 tháng kể từ ngày giải ngân của khoản vay đầu tiên
  •  Ân trả nợ gốc : Khách hàng được ân trả nợ gốc trong thời gian được hỗ trợ lãi suất
  •  Phí trả trước hạn trong và sau khi hỗ trợ : Miễn phí trả nợ trước hạn của khoản vay được hỗ trợ lãi suất trong thời gian được hỗ trợ lãi suất.
  • Sau thời gian hỗ trợ, phí trả nợ trước hạn theo quy định của Ngân hàng.

Đến với Căn hộ 4 phòng ngủ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ, khách hàng sẽ có được trải nghiệm sống hoàn hảo nhất tại dự án bởi diện tích căn hộ lớn, thiết kế thông minh cùng với đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp của Dự án Vinhomes Giảng Võ, tầm view đẹp xứng tầm đẳng cấp của chủ nhân căn hộ.