Chung Cư Vinhomes Gallery – Kênh Sinh Lời Bền Vững

Đầu tư bất động sản luôn là kênh đầu tư có giá trị bền vững và lâu dài nhất, chưa kể đến chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Vingroup – 1 tập đoàn đa ngành lớn mạnh nhất thị trường bất động sản Việt Nam. Chính vì vậy, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ dù chưa ra mắt nhưng luôn đứng top tìm kiếm trong thị trường bất động sản nội đô.

Chung Cư Vinhomes Gallery - Kênh Sinh Lời Bền Vững

Shophouse Vinhomes Gallery

Có thể nói  vị trí Vinhomes Gallery là yếu tố quan trọng nhất quyết định tiềm năng sinh lời dài hạn của dự án. Với tổng diện tích đất quy hoạch lên tới 6,8 ha tại ngay 148 Giảng võ – khu vực có tiềm năng kinh tế lớn nối liền nhiều tuyến phố trọng điểm như Kim Mã, Cát Linh, Đê La Thành…. Nằm gần nhiều cơ quan tài chính trọng điểm, quần thể tiện ích của thành phố, hồ điều hòa Giảng Võ thoáng mát , Vinhomes Gallery trở thành dự án “kim cương”  được các nhà đầu tư BĐS săn đón. Ở góc nhìn đầu tư, Hệ thống shophouse Gallery, Hometel Gallery là điểm nhấn của dự án với khả năng sinh lời cao, tính thanh khoản tốt. Vinhomes Giảng Võ được đánh giá rất cao nhờ nguồn nhu cầu lớn từ khách nước ngoài đến du lịch, sinh sống và làm việc tại Việt nam. Vinhomes Galaxy tụ hội mọi yếu tố để trở thành một thành phố thông minh thu nhỏ giữa lòng Hà Nội.

Vinhomes Giảng Võ có vị trí đẹp, tiện ích đầy đủ sẽ mang lại lợi nhuận đều đặn từ việc cho thuê nhà hàng tháng và là khoản đầu tư có lãi khi chủ nhà bán lại sau này. Chưa kể đến những chính sách bán hàng trả góp hấp dẫn, chính sách cho vay vốn cùa CDT đề ra luôn đặt lợi nhuận cũng như yêu cầu của khách hàng lên đầu. Chính vì vậy, Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ luôn là lựa chọn tốt nhất để đầu tư sinh lời dài hạn.