Có 5 Tỷ Nên Mua Nhà Phố Hay Căn Hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Mua nhà phố hay mua chung cư đang là câu hỏi lớn của nhiều người dân thủ đô. Với thế hệ trước, mua nhà là gắn liền với mua đất – thế nhưng cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản và xu hướng sở hữu không gian sống hơn là một ngôi nhà theo nghĩa đen. Nhà phố hay căn hộ đều có ưu và nhược điểm riêng của nó. Hiện tại giới nhà giầu Hà Nội đang dần chuyển đến những khu đô thị hạng sang với vị trí vàng kèm tiện ích đẳng cấp được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp bởi những chủ đầu tư uy tín. Đây là một số lý do khiến bạn nên sở hữu ngay căn hộ chung cư Vnhomes Gallery cho mình ngay thay cho việc mua một căn nhà phố giá 5 tỷ?

Với 5 Tỷ Bạn Sẽ Mua Được Gì Ở Ba Đình?

Sở hữu cho mình một căn hộ trong ngõ với diện tích 30-40m2 hay

“Sở Hữu Một Căn Hộ Đẳng Cấp 5 Sao Ngay Mặt Đường Giảng Võ – Được Quản Lý Và Vận Hành Chuyên Nghiệp Bởi Vinhomes Và Sử Dụng Hàng Trăm Tiện Ích Ngay Cửa Nhà”

Chẳng cần đi đâu xa, nhà giờ đã là một nơi cân bằng lý tưởng của 2 ước muốn “an trú” và “tận hưởng” với Vinhomes Gallery -một phong cách sống resort ngay trong lòng phố.

Minh họa tiện ích Vinhomes Gallery

“Đi đâu xa chi bằng về nhà,
Bao nhiêu tiện ích chờ ta khi cần”

Đây cũng là lý do vì sao ngay khi vừa mới rò rỉ thông tin ra mắt, Vinhomes Gallery với quy hoạch khu đô thị quy chuẩn quốc tế cùng tiện ích hiện đại và mức giá hấp dẫn đã trở thành cái tên được nhiều người săn đón. Thị trường bất động sản đầu năm 2019 của thủ đô trở nên sôi sục khi Vinhomes Gallery kiến tạo một giải pháp nhà ở, một không gian sống hiện đại cho phân khúc căn hộ trung cấp kết hợp với việc áp dụng nhiều hình thức tài chính linh hoạt. Đây là một tin hết sức đáng mừng cho những người trẻ đang ấp ủ dự định sở hữu một không gian riêng cho mình ngay trong tầm tay.

Tại Vinhomes Gallery, hệ thống hạ tầng đồng bộ cho phép bạn được thụ hưởng tất cả những tiện ích gồm siêu thị, quán cà phê, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh, ngân hàng, trường học, nhà thuốc, hồ bơi, phòng tập thể dục thẩm mỹ, sân đánh tenis, bóng đá, hồ cảnh quan…một cuộc sống hoàn hảo.

Và nếu bạn cũng đang mơ về một không gian sống hiện đại, thanh toán linh hoạt, dễ dàng sở hữu – Mời theo dõi ngay bản tin đặc biệt về Vinhomes Gallery để nắm bắt thông tin ngay !

5 Lý Do Nên Chọn Vinhomes Gallery


ĐĂNG KÝ NHÂN THÔNG TIN MỚI NHẤT DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Cập Nhật Thông Tin Giá Bán Vinhomes Giảng Võ - Tên Chính Thức Vinhomes Gallery