Có Nên Đầu Tư Căn Hộ Dual Key Vinhomes Gallery Giảng Võ?

Căn hộ Dual Key Vinhomes Gallery Giảng Võ với tiềm năng sinh lời cao trong lĩnh vực căn hộ văn phòng cho thuê sẽ là một sản phẩm đầu tư tuyệt vời một cơ hội đầu tư không thể bỏ qua.

Theo thống kê, quỹ đất khu vực nội đô đặc biệt là quận nội thành như Giảng Võ không còn nhiều. Trong bối cảnh đó, các mảnh đất tại các nút giao vàng thì càng giới hạn hơn. Với sự hoàn thiện về hạ tầng xã hội và tiện ích, vị trí đắc địa nằm ngay gần khu ngoại giao đoàn, nơi tập trung cơ quan hành chính của cả nước và nhiều khu văn phòng lớn. Được nhiều khách hàng lựa chọn là chốn an cư bởi lợi thế về việc di chuyển với các cung đường lớn như Giảng Võ, Kim Mã nơi kết nối giao thương thận lợi đến các quận khác.

Giảng Võ một trong những cung được huyết mạch thủ đô, trong bán kính 1-3 km tập trung nhiều trường học ,bệnh viện, trung tâm thương mại, hành chính. Là địa điểm ưa thích của các chuyên gia nước ngoài. Họ sẵn sàng chi một mức giá xứng đáng cho không gian sống và tiện ích. Đầu tư căn hộ cho người nước ngoài thuê mang đến lợi nhuận cao và lâu dài và luôn là kênh đầu tư căn hộ cho thuê ưa thích của các nhà đầu tư.

Khu phức hợp Vinhomes Gallery với tọa độ vàng hơn 7ha sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp và căn hộ sang trọng, được quản lý vận hành theo tiêu chuẩn cao cấp Vinhomes sẽ là không gian sống lý tưởng. Một sản phẩm khác biệt mang lại phong cách sống hoàn toàn mới đó chính là căn hộ Dual Key.
Có Nên Đầu Tư Căn Hộ Dual Key Vinhomes Gallery Giảng Võ?

Ảnh minh họa căn hộ Dual Key Vinhomes Gallery

Với thiết kế “2 trong 1” không chỉ mang đến một nơi ở mà còn thích hợp để làm văn phòng đại diện hoặc nơi làm việc chuyên nghiệp. Tất cả các nhu cầu sống, làm việc của người nước ngoài đều được đáp ứng tại

Minh họa tiện ích dịch vụ Vinhomes Gallery

Thiết kế nổi bật, công năng đa dạng của căn hộ Dual Key Vinhomes Gallery

Các căn hộ Dual key thiết kế chung cửa ra vào chính, phân tách thành 2 căn hộ riêng biệt. Mỗi căn hộ đều được trang bị hệ thống bếp và nhà tắm riêng biệt, cao cấp, đảm bảo tuyệt đối đầy đủ chức năng.

Ưu điểm nổi bật của loại hình căn hộ Dual-key Vinhomes Gallery:

Căn hộ phù hợp cho gia đình đa thế hệ, đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối.

Đầu tư cho thuê – sinh lời cực đỉnh: ở một căn hộ – cho thuê căn hộ còn lại

Nhà đầu tư dễ dàng ở một nửa, cho thuê một nửa hoặc cho thuê cả hai để tối ưu lợi nhuận, hạn chế rủi ro khi khách thuê rời đi với căn hộ Dual key Vinhomes Gallery. Dù “bỏ trứng vào nhiều giỏ” nhưng nhà đầu tư vẫn chỉ mất một khoản phí dịch vụ quản lý, điện, nước…cho 1 thay vì 2 căn hộ như dạng căn hộ thông thường khác

Ngoài ra khi sở hữu căn hộ Dual Key bạn cũng đang sở hữu một môi trường làm việc năng động với các tiện ích nội khu hạng sang như bể bơi 4 mùa, Gym, Yoga cũng đáp ứng nhu cầu thư giãn, giải trí của khách hàng. Căn hộ vừa là lựa chọn của người nước ngoài đến Việt Nam công tác và làm việc, vừa là lựa chọn của nhóm người trẻ hiện đại, phóng khoáng, thích ở tại một Hà Nội xưa với 36 phố phường.

Đầu Tư Thắng Lớn Với Chính Sách Đòn Bẩy Tài Chính Từ Vinhomes.

Đòn bẩy tài chính là một vũ khí chiến lược của các chủ đầu tư trong việc kích cầu khách hàng đặt mua căn hộ tại các dự án hình thành trong tương lai. Chính sách hỗ trợ vay trả góp lên tới 25 năm, và hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc đến thời gian nhận bàn giao nhà. Đặc biệt là chính kéo dãn thời gian đóng tiến độ 30% đầu tiên đang mang lại cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp Vinhomes Gallery Giảng Võ cho nhiều đối tượng khách hàng hơn

Xem thêm: Có Nên Mua Trả Góp Vinhomes Gallery

Vị trí thuận tiện kết nối, tầm nhìn khoáng đạt, căn hộ Vinhomes Gallery là tài sản giá trị hiếm có, hứa hẹn tiềm năng tăng giá trong tương lai .


ĐĂNG KÝ NHÂN THÔNG TIN MỚI NHẤT DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Cập Nhật Thông Tin Giá Bán Vinhomes Giảng Võ - Tên Chính Thức Vinhomes Gallery