Có Nên Mua Đầu Tư Soho Vinhomes Gallery Giảng Võ?

Soho là dạng căn hộ đa chức năng, vừa làm văn phòng để ở vừa có thể cư trú qua đêm. Loại hình căn hộ Soho đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nhân trẻ và các chuyên gia nước ngoài có văn phòng đại diện, công ty vừa và nhỏ, nhóm nghiên cứu dự án… gia nhập thị trường bất động sản Hà Nội từ năm 2016 dòng sản phẩm căn hộ Soho với nhiều ưu thế vượt trội dòng căn hộ soho đang được các chủ đầu tư lớn quan tâm và đầu tư nhằm thu hút lượng lớn khách hàng là doanh nhân và chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Minh họa căn hộ Văn Phòng Soho Vinhomes Gallery

Ngoài ra đây còn là sản phẩm hợp túi tiền với các đối tượng độc thân gia đình nhỏ hoặc bố mẹ mua cho con cái đến tuổi trưởng thành để khởi động cuộc sống độc lập. Do đặc thù nền kinh tế đang trong giai đoạn tích lũy và phong cách sống “nhanh, gọn, nhẹ”. Họ không cần không gian quá rộng rãi nhưng phải hiện đại thỏa mãn mọi nhu cầu trong cuộc sống.

Sở hữu một vị trí nằm ngay thủ phủ Ba Đình của thủ đô, nơi tập trung bộ máy cơ quan hành chính của cả nước,cơ quan tổ chức với quy mô lớn, tập trung nhiều khu văn phòng. Vinhomes Gallery đưa ra dòng sản phẩm căn hộ Soho nhằm đáp ứng nhu cầu tìm một môi trường làm việc năng động và đầy đủ tiện ích theo tiêu chuẩn cao cấp.

Ưu điểm vượt trội của căn hộ Soho Vinhomes Gallery :
– Diện tích nhỏ thường từ 35m2-80m2 nên tổng giá trị thấp phù hợp nhu cầu của nhiều khách hàng,
– Có lối vào và sảnh thang máy riêng
– Có khu vực tiếp tân và bảng tên công ty ngay khu vực mặt tiền sảnh đón khách
– Có thể dùng địa chỉ căn hộ này để đăng ký giấy phép kinh doanh
– Ngoài tận hưởng những tiện ích đẳng cấp 5 sao của dự án còn có thêm các tiện ích thiết kế chuyên biệt cho mục tiêu kinh doanh, văn phòng thương mại như phòng họp, nhà hàng buffet …
– Căn hộ Officetel có nhiều công năng: căn hộ, văn phòng mini hoặc kết hợp cả hai
– Tỷ suất đầu tư căn hộ Officetel cao hơn căn hộ thường vì có giá thuê cao hơn so với căn hộ thông thường, chi phí ban đầu thấp hơn vì không phải đầu tư nội thất căn hộ.
Nhược điểm của căn hộ Soho:
– Hồ sơ pháp lý chỉ sở hữu 50 năm, sau thời gian đó lại tiếp tục gia hạn
– Để vận hành khu vực Officetel thì chi phí quản lý luôn cao hơn so với căn hộ thường.

Soho Vinhomes Gallery sẽ chinh phục được những đối tượng khách hàng “khó tính” nhất thị trường – khách tìm nơi đặt văn phòng đại diện, đặc biệt là các cư dân nước ngoài muốn định cư và lập văn phòng đại diện tại Hà Nội nơi vừa có thể cung cấp không gian cho những hoạt động của công ty, vừa có thể đáp ứng đủ nhu cầu sống của chủ nhân căn hộ.


ĐĂNG KÝ NHÂN THÔNG TIN MỚI NHẤT DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Cập Nhật Thông Tin Giá Bán Vinhomes Giảng Võ - Tên Chính Thức Vinhomes Gallery