Có Nên Sử Dụng Gói Trả Góp Của Vinhomes Gallery Giảng Võ?

Đòn bẩy tài chính là một vũ khí chiến lược của các chủ đầu tư trong việc kích cầu khách hàng đặt mua căn hộ tại các dự án hình thành trong tương lai. Chính sách hỗ trợ vay trả góp lên tới 25 năm, và hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc đến thời gian nhận bàn giao nhà. Đặc biệt là chính kéo dãn thời gian đóng tiến độ 30% đầu tiên đang mang lại cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp Vinhomes Gallery Giảng Võ cho nhiều đối tượng khách hàng hơn

Lợi kép từ chính sách trả góp – ưu đãi đặc quyền cho khách hàng khi đặt mua căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Mua nhà kiểu “bỏ ống” lâu dài này lợi đơn lợi kép đối với người mua và đặc biệt ko hề tạo ra áp lực tài chính khi mua nhà tại Vinhomes Gallery.

Thứ nhất: Sở hữu căn hộ Vinhomes Gallery với số vốn ban đầu 20%, số tiền còn lại khách hàng có 2 năm để đem đầu tư hoặc gửi ngân hàng sẽ mang lại một nguồn lợi nhuận nhất định cho khách hàng. Khi khoản tiền đó đang được chủ đầu tư cho ân hạn đến thời điểm bàn giao  nhà.

Niên kim cố định” là giải pháp đòn bẩy tài chính có nhiều ưu điểm vượt trội

Thứ hai, với số tiền bỏ ống gần như cố định suốt thời hạn vay thì số tiền trả hàng tháng càng về sau càng trở nên dễ dàng. Với mức trượt giá đồng tiền thì 10tr của ngày hôm nay 10 năm nữa chỉ tương đương 1000.000đ, chưa kể thu nhập chúng ta 5-10 năm nữa sẽ còn tiếp tục tăng lên. Lấy Ví dụ bát phở cách đây 10 năm giá 3.000đ/bát, nay là 35k-45k (trượt giá hơn 10 lần). Đây là một ví dụ điển hình thể hiện việc mua trả góp với số tiền gốc trả lãi cố định hàng tháng đang lại nhiều cái lợi cho khách hàng hơn là mất.

Luôn hướng đến khách hàng,lấy khách hàng làm trung tâm. Không những mang lại cho khách hàng một sản phẩm chất lượng cao về mọi mặt, Vinhomes Gallery còn kèm theo đòn bẩy tài chính tuyệt vời khiến khách hàng hài lòng với quyết định của mình khi đặt mua căn hộ tại đây.