Công Bố Thời Gian Mở Bán Chính Thức Của Vinhomes Gallery?

Cho đến thời điểm hiện tại chủ đầu tư Vinhomes vẫn chưa có thông tin chính thức về thời gian mở bán của dự án chung cư Vinhomes Gallery. Tuy nhiên theo một số chuyên gia môi giới bất động sản thì rất có thể dự án sẽ được mở bán vào quý 1/2019 tức là vài tháng tới đây. Cùng đưa ra một số phân tích bên lề về thị trường bất động sản cuối năm 2018 và những lý do tại sao thời điểm đầu năm 2019 là thời điểm thích hợp để dự án mở bán.

Hình ảnh phối cảnh chưa chính thức Vinhomes Gallery Giảng Võ

Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ đô thị hóa dẫn đầu khu vực với tỉ lệ ở mức cao hơn 2,6%. Quan sát thực tế cho thấy, thị trường BĐS hiện vẫn rất triển vọng trong năm 2019 tới đây khi năm 2018 số dự án bán mới ở khu vực này rất hạn chế. Nguồn cầu vẫn rất lớn đặc biệt là bất động sản khu vực nội đô như Ba Đình.

Ba Đình – Vùng đất địa linh nhân kiệt, luôn là điểm đến của giới thượng lưu

Phân khúc căn hộ hạng sang (hạng A) tại khu vực luôn thu hút khách hàng và có tỉ lệ hấp thụ rất tốt. Đối tượng những khách hàng thuộc tầng lớp trung và thượng lưu ngày càng gia tăng ở Việt Nam.Nhu cầu những khách hàng này luôn luôn là những dự án có vị trí đẹp và được đầu tư bài bản bởi những chủ đầu tư lớn và có tính thanh khoản cao.

Dự án Vinhomes Gallery sở hữu môi trường sống hoàn hảo với hệ thống tiện ích đa dạng đẳng cấp, thiết kế căn hộ ưu Việt, hạ tầng xã hội hoàn thiện sẽ là đích đến của những chủ nhân thành đạt, ngoài ra nó còn là một tài sản tích lũy đầy giá trị mang lại từ vị trí của căn hộ tại dự án.

Những tiện ích đẳng cấp sống hoàn hảo Vinhomes Giảng Võ

Ngoài ra tỷ lệ khách hàng đầu tư căn hộ hạng sang tại khu vực Ba Đình, Tây Hồ cho thuê tăng mạnh trong những năm gần đây bởi vừa đảm bảo tỷ suất sinh lời, vừa an toàn hơn các kênh đầu tư khác. Khi nguồn vốn FDI vào Việt Nam ngày càng tăng,đối tượng khách hàng là người nước ngoài cũng gia tăng theo hàng năm. Là cơ hội vàng cho những khách hàng đầu tư giá trị với những sản phẩm ưu việt của chủ đầu tư lớn Vinhomes.

Hiện tại kênh đầu tư BĐS cho thuê đang hấp dẫn hơn cả so với các kênh đầu tư vàng, chứng khoán. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư BĐS cho thuê thường quan tâm đến sản phẩm có hạ tầng giao thông phát triển, sở hữu những quần thể tiện ích vượt trội và Vinhomes Gallery là sự lựa chọn hàng đầu ở thời điểm này.

Để nhanh chóng nhận thông tin mở bán mới nhất dự án Vinhomes Gallery quý khách vui lòng đăng ký theo mẫu dưới đây