Cùng Vinhomes Gallery Giảng Võ Ươm Mần Tài Năng Trẻ

Trong cuộc sống nhiều lo toan, cha mẹ thường sao lãng việc chăm sóc con nhỏ không có nhiều thời gian đưa trẻ đi chơi khu vui chơi hay công viên, phó mặc cho nhà trường, ông bà, người giúp việc để chúng sa đà nhiều vào các trò chơi điện tử smatphone vô bổ. Đến với Vinhomes Gallery Giảng Võ các phụ huynh tiết kiệm rất nhiều thời gian khi mọi tiện ích khu vui chơi, bể bơi đều ngay trong sân nhà mình. Tại đây, với con mỗi ngày vui chơi là một lần rèn luyện thể chất, trí lực, mỗi trải nghiệm cùng chúng bạn là một niềm vui bất tận, mỗi lần rảo bước bên cha mẹ là một nét vẽ trong bức tranh tuổi thơ.

Hệ thống trường học liên cấp Vinschool

Dự án Vinhomes Gallery của chủ đầu tư Vingroup luôn chú trọng đến việc học của các cư dân nhí tương lai, tại đây, chủ đầu tư cho xây dụng trường học liên cấp từ mầm non, lên đến trung học cơ sở. Giúp cha mẹ không phải lo lắng tìm trường tốt cho con, hay lo việc đi lại bất tiện tại Hà Nội đông đúc tác đường giờ cao điểm. Ta có thể hoàn toàn yên tâm để trẻ tự đi học khi trường chỉ cách căn hộ vài bước chân, để trẻ có thể học tính tự lập, tự do thoải mái rảo bước trên con đường rợp mát cây xanh cùng bạn bè đến trường.

 Trường học vinschool

Chưa kể đến chương trình học hướng ngoại, liên kết với nước ngoài. Các em được học trong môi trường song ngữ năng động, kết nối cao, học đi đôi với hành giúp các em đạt được kết quả tốt nhất làm tiền đề cho sự phát triển sau này. Với đội ngũ giáo viên giỏi trong và ngoài nước mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Thể thao, giải trí ngay trên sân nhà

Ngoài những giờ học trên lớp, các em có thể vứt smatphone ipap ở nhà cùng bạn bè vui chơi trong khuôn viên của Gallery Giảng Võ. Khu vui chơi Gallery là sự hòa quyện giữa cây cỏ xanh mát, hoa thơm bốn mùa và hệ thống trò chơi bổ ích. Giúp trẻ vừa học vừa chơi thông qua các trò chơi vận động tư duy. Các em cũng được rèn luyện thể lực tại bể bơi tòa nhà hay chơi tại sân bóng rổ, cầu lông, tennis,… để phát triển toàn diện hơn.

Sân chơi ngoài trời Vinhomes Gallery

Đến với Vinhomes Gallery khách hàng có thể hoàn toàn an tâm cho con trẻ tự do phát triển về cả thể chất lẫn tâm hồn. Cùng con trải nghiệm tuổi thơ tràn đầy hạnh phúc.