Đầu Tư Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ – Đón Đầu Xu Thế

Thị trường căn hộ văn phòng cho thuê khu vực Giảng Võ đang nóng hơn bao giờ hết.Với giá cho thuê căn hộ văn phòng ngày càng tăng cao, tỉ lệ lấp phòng luôn đạt trên 80%. Hạ tầng giao thông,tiện ích xã hội hoàn thiện, tập trung nhiều đại sứ quán lớn. Là một môi trường thích hợp tập trung của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đón đầu xu thế phát triển của loại hình căn hộ văn phòng – officetel Vinhomes Gallery, nhà đầu tư căn hộ văn phòng cho thuê đang chờ đợi thông tin mở bán chính thức của chủ đầu tư Vinhomes. Để sở hữu cho mình một sản phẩm đầu tư mang tính đột phá, an toàn bền vững và sinh lời cao – đó chính là officetel Vinhomes Gallery

Minh hoạ Officetel Vinhomes Giảng Võ

Căn hộ Officetel là dạng căn hộ tích hợp nơi làm việc và sinh hoạt giải trí trong cùng một căn hộ: Tối ưu không gian và tiết kiệm thời gian di chuyển đang là xu hướng dẫn đầu tại các thị trường phát triển như Singapore, Hàn Quốc… Tại Việt Nam, sự xuất hiện của mô hình căn hộ văn phòng Officetel đang được tin tưởng chính là làn gió mới cho thị trường bất động sản, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng về nhà ở của người Việt. Vinhomes Gallery -Với vị trí không thể thuận lợi hơn nằm trên con đường huyết mạch của thủ đô, nằm cạnh hồ Giảng Võ, với hệ sinh thái mặt nước, công viên cây xanh. Một môi trường sống và làm việc lý tưởng mà ai cũng mong muốn sở hữu cho riêng mình.

Officetel Vinhomes Gallery được ưa thích không chỉ bởi sự đa dạng về công năng sử dụng mà còn bởi hệ tiện ích hoàn hảo phục vụ mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, ẩm thực, mua sắm…. Các cư dân tại đây khi đến làm việc được sử dụng đủ tiện nghi từ bể bơi ngoài trời, sky bar đến khu tập gym, vườn nghệ thuật … để tạo cho mình phong cách sống cân bằng giữa làm việc và thư giãn.

Dòng Officetel tại Vinhomes Gallery so với căn hộ thông thường với một số ưu điểm như:

Giá bán thấp hơn căn hộ thông thường 10-20%

Giá cho thuê cao hơn 30% so với căn hộ

Không bị hao mòn tài sản rời do không phải lắp đồ rời như tivi, tủ lạnh, máy giặt…..

Dễ cho thuê với nhu cầu cho thuê lớn

Tính thanh khoản cao hơn 20% so với căn hộ thông thường

Tuy nhiên có 1 điểm khiến các nhà đầu tư băn khoăn là thời gian sở hữu của căn hộ Officetel.

Thời hạn sở hữu 50 năm, sau 50 năm gia hạn phải đóng 1 khoản phí. Tuy nhiên điều đó không phải là yếu tố quan trọng, bởi trong đầu tư một sản phẩm có tính thanh khoản và tiềm năng cho thuê lớn. Thời gian thu hồi vốn nhanh hơn sẽ là lựa chọn của các nhà đầu tư.

Còn chờ đợi gì nữa, nhanh tay đăng ký để nhận thông tin sớm nhất về căn hộ Officetel Vinhomes Gallery, sở hữu cho mình 1 sản phẩm đầu tư mang tính đột phá này