ĐẦU TƯ VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI THUÊ?

Theo thống kê số vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI) đổ vào Việt Nam trong năm 2018 lên đến vào khoảng 36 tỷ USD đồng nghĩa với số lượng chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam làm việc và định cư ngày càng tăng. Là một kênh đầu tư sinh lời ổn định và bền vững,  kênh đầu tư căn hộ cao cấp dành cho người nước ngoài thuê luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư giá trị.

Trong các ông lớn bất động sản Việt Nam, thì các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes – Vingroup được các nhà đầu tư ưa thích hơn cả. Cái tên Vinhomes Gallery đang được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Nằm trên mảnh đất vàng của quận Ba Đình, thủ phủ của thủ đô, được đầu tư bài bản và quy mô bởi Vinhomes, vị trí đắc địa liền kề với khu ngoại giao đoàn sẽ mang lại tiềm năng cho thuê cực lớn của Vinhomes Gallery.

Minh họa tiện ích đẳng cấp Vinhomes Gallery Giảng Võ

Theo khảo sát thì khu vực Ba Đình vẫn là khu vực được ưa thích bởi các chuyên gia nước ngoài. Số lượng cung đang khan hiếm dần khi nhu cầu cho thuê ngày càng gia tăng. Khi các chủ đầu tư lớn đang chạy đua tiện ích để thu hút khách hàng về với mình, thì Vinhomes ngày càng khẳng định đẳng cấp của mình với những đại đô thị đã đi vào hoạt động và rất thành công như Vinhomes Royal city,Vinhomes Times City,Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia…. Một căn hộ và một cuộc sống nơi đây luôn là mơ ước và là sở thích của rất nhiều khách hàng có nhu cầu tìm căn hộ để thuê.

Những khu vực tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc, tạo thành một cộng đồng lớn với những dịch vụ tốt thì giá thuê thường cao hơn. Liền kề với ngoại giao đoàn tập trung nhiều đại sứ quán lớn, Vinhomes Gallery đang mang trong mình một lợi thế vô cùng lớn.

Với mức giá theo một số chuyên gia dự kiến Vinhomes Gallery sẽ có giá giao động từ 60-80tr/m2. Tuy vậy mức giá đó không phải vấn đề lớn của các nhà đầu tư, bởi vì thương hiệu lớn đến từ Vinhomes tích hợp nhiều tiện ích, thỏa mãn nhu cầu cao về tận hưởng cuộc sống của khách thuê là người nước ngoài

Một điều đáng lưu tâm và là đòn bẩy cho các nhà đầu tư, khi Vinhomes đưa ra gói hỗ trợ tài chính ưu việt cho khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án. Chỉ với 30% số vốn ban đầu, khách hàng đã sở hữu cho mình một căn hộ giá trị tọa lạc tại vị trí vàng của thủ đô với tiềm năng cho thuê sinh lời dự kiến từ 13-15%.

Xem thêm: Officetel Vinhomes Gallery