Điểm Vượt Trội Của Hometel Vinhomes Gallery So Với Căn Hộ Thông Thường

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong tám tháng đầu năm 2017, FDI đăng ký tại Hà Nội đạt 1,74 tỷ USD. Vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đạt 25,5 tỷ USD, tăng mạnh 34% theo năm. Hàn Quốc có vốn đăng kí cao nhất với 6,3 tỷ USD và kéo theo là sự mở rộng của các công ty và nguồn nhân sự lớn đến từ xứ Kim Chi. Dẫn đến nhu cầu thuê và sở hữu căn hộ thương mại lớn đến từ các công ty vừa và nhỏ, các tập đoàn nước ngoài đặt trụ sở tại Việt Nam, văn phòng đại diện các công ty… Nhận thấy thị trường đầy tiềm năng lớn chủ đầu tư Vingroup cho ra mắt dự án Hometel Gallery Giảng Võ.

Điểm Vượt Trội Của Căn Hộ Hometel Giảng Võ So Với Căn Hộ Thông Thường

Hometel Vinhomes Gallery Giảng Võ ( ảnh minh họa)

Hometel là gì?

Hometel là thuật ngữ chỉ căn hộ thương mại, vừa có chức năng lưu trú, vừa có thể sử dụng làm văn phòng và đăng ký giấy phép kinh doanh. Là loại hình căn hộ phong cách năng động, diện tích nhỏ, thiết kế hiện đại, sống làm việc và hưởng thụ trong không gian khép kín đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi.

4 điểm vượt trội của Hometel Gallery so với căn hộ thông thường:

  Căn hộ Soho Galaxy
Chức năng + Chỉ dùng để ở.

+ Đựơc sử dụng toàn bộ tiện ích tòa nhà.

+ Kết hợp cả 2 chức năng vừa ở, vừa là văn phòng.

+ Đựơc sử dụng toàn bộ tiện ích tòa nhà.

Kinh doanh không được phép kinh doanh và hoạt động làm văn phòng. Được pháp luật công nhận quyền Đăng ký kinh doanh tại căn hộ của mình.
Tính cơ động Hàng ngày sẽ mất thêm thời gian, tiền bạc đi lại tới địa điểm làm việc.  Linh hoạt và chủ động trong thời gian làm việc và sinh hoạt. Tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc.
Giá Khoản đầu tư ban đầu lớn. Tiềm năng cho thuê cũng ít hơn. + Khoản đầu tư ban đầu rất nhỏ (20% giá trị căn hộ) là có thể sở hữu và hoạt động kinh doanh sinh lời.

+ Trả mức phí dịch vụ chung cư, thấp hơn nhiều so với phí DV văn phòng.

+ Tiềm năng cho thuê cao.

 

Bởi những ưu điểm trên, quý khách hàng có thể an tâm đầu tư ngay một hay nhiều căn hộ Hometel Vinhomes Gallery Giảng Võ mà không phải lăn tăn gì đến giá cũng như chính sách bán hàng.