Giá Bán Vinhomes Gallery Giảng Võ Có Quá Đắt So Với Vị Trí?

Theo một số chuyên gia bất động sản lâu năm chuyên bán hàng các dự án Vinhomes, giá bán dự kiến của căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ ở mức 6x-9x tr.m2. Có thể nói đây là một mức giá khá cao so với thu nhập của đại đa số người dân sống làm việc tại thủ đô. Tuy nhiên với vị trí đặt ngay mặt đường Giảng Võ, bên cạnh là hồ điều hòa Giảng Võ 6,8ha với nhiều khuôn viên cây xanh,một đại đô thị mang thương hiệu Vinhomes với đầy đủ tiện ích và thiết kế đẳng cấp cùng nội thất bàn giao cao cấp thì các căn hộ tại đây dường như không giành cho đại đa số. Đó dường như là món quà của bộ phận số ít trong xã hội, những người thành đạt hay những người có tài sản lớn trong xã hội.

Cùng phân tích yếu tố của Vị trí ảnh hưởng đến giá bán của căn hộ Vinhomes Gallery:

“Yếu tố Vị trí là yếu tố quyết định ảnh hưởng đến phần lớn giá trị của căn hộ Vinhomes Gallery”

Theo các chuyên gia bất động sản yếu tố Vị trí sẽ ảnh hưởng 50% đến giá bán của căn hộ. Với vị trí tại mặt đường lớn Giảng Võ, cung đường rộng và là một trong những cung đường đẹp huyết mạch của thủ đô. Kết nối vùng thuận tiện với khu vực phố cổ, khu vực hành chính của cả nước Ba Đình, Cầu Giấy hay khu hành chính mới ở Nam từ liêm, Mỹ Đình. Vinhomes Gallery nằm trong vị trí có hạ tầng xã hội hoàn thiện với đầy đủ Trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, khu văn phòng với dân trí cao. Ba Đình là một trong những khu vực đáng sống nhất của thủ đô. Là vị trí mà ai ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ tại đây.

Bạn sẽ không phải dậy sớm để đưa con đến trường, không phải mất hàng giờ đồng hồ để đi đến cơ quan, không phải đi xa để con cái có được không gian vui chơi, không phải đi hàng trăm cây số để hưởng thụ cuộc sống ở những khu resort…… đơn giản bởi vì Vinhomes Gallery sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, gia đình và cuộc sống của bạn chỉ với vài bước chân hay 5 10 phút di chuyển.

Minh họa tiện ích đẳng cấp Vinhomes Gallery

Một sản phẩm căn hộ hạng A tại khu vực mang thương hiệu Vinhomes điều đó đã cho thấy giá bán căn hộ ở đây sẽ ở mức cao hơn các dự án khác tuy nhiên tính thanh khoản của căn hộ Vinhomes Gallery lại cao hơn với các dự án khác. Đó chính là do yếu tố, uy tín, chất lượng xây dựng và chất lượng của căn hộ Vinhomes luôn được đánh giá cao và là môi trường sống, chốn an cư, hưởng thụ lý tưởng.

Một mảnh đất mầu mỡ,một cơ hội sở hữu cho mình một tài sản có giá trị tăng giá mạnh và là tài sản tích lũy món quà cho tương lai dành cho con cháu.

Để cập nhật thông tin giá bán chính xác của Vinhomes Gallery vui lòng xem tại đây: Vinhomes Gallery