Giá Cho Thuê Căn 1 Ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ Bao Tiền?

Thông tin chi tiết giá cho thuê dự kiến căn 1 ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ:

Diện tích: 38-40m2

Giá cho thuê dự kiến:

Đồ cơ bản: điều hòa, thiết bị wc,sàn gỗ, bếp, tủ bếp,tủ âm tường: 18$/m2

Full đồ liền tường: thêm thiết bị điện tử, tivi, máy giặt,sofa, giường, tủ……: 20$/m2

Như vậy căn 1 phòng ngủ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ có giá cho thuê từ 600-800$/m2

Xem thêm: Giá bán 1 ngủ Vinhomes Galelry

Minh họa nội thất full đồ căn 1 ngủ Studio Vinhomes Gallery Giảng Võ

Phân tích tại sao giá cho thuê căn 1 ngủ tại Chung Cư Vinhomes Gallery lại có mức giá cho thuê tốt đến vậy?

Trong những năm gần đây căn hộ dịch vụ cho thuê ở Hà Nội đã phát triển mạnh mẽ , nhờ nguồn cung căn hộ tiếp tục tăng trưởng mạnh về cả số lượng và chất lượng, cũng như nhu cầu thuê nhà dài hạn của khách hàng ngày càng đa dạng. Các quận như Ba Đình với tỉ lệ lấp phòng cho thuê căn hộ dịch vụ hạng A luôn ở mức cao trên 80%. Nhờ vị trí đắc địa, tập trung nhiều đại sức quán lớn và cũng là khu vực có hạ tầng xã hội phát triển ,là nơi ưa thích của những người thành đạt,những người gốc Hà Nội Xưa.

Ở khu vực này, đối tượng chính thuê căn hộ chung cư là chuyên gia, người nước ngoài từ Nhật Bản, Úc, Mỹ, Singapore,…đến để học tập và làm việc.Các nguồn vốn đối ngoại đổ vào Việt Nam tăng hàng năm, kéo theo đội ngũ người nước ngoài, chuyên gia đến Việt Nam ngày càng đông. Nhờ đó, các dự án chung cư quận Ba Đình đều đạt giá trị cho thuê và công suất cho thuê tối ưu cao, đem lại lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư.

Phân khúc căn hộ cho thuê vẫn là phân khúc mang lại giá trị lợi nhuận lớn, 8-12% đối với dòng căn hộ hạng A cao hơn rất nhiều so với việc ngân hàng mà không phải đối mặt với áp lực của chỉ số lạm phát. Có một điều mà nhiều nhà  đầu tư cho thuê nhận ra được đó là: khả năng giữ giá rất tốt của các căn hộ tại các đô thị do Vinhomes làm chủ đầu tư và quản lý khai thác dịch vụ.Và giá cho thuê tại đây cũng rất cao,cao hơn 20-30% so với các căn hộ đồng giá do các chủ đầu tư khác vận hành.

Thiết kế đẳng cấp căn hộ 1 ngủ Vinhomes Gallery

Là dòng căn hộ cao cấp, được quản lý và vận hành bởi thương hiệu số 1 Việt Nam Vinhomes-Vingroup với chuỗi tiện ích 5 sao đồng bộ như Trung tâm thương mại,rạp chiếu phim, bể bơi bốn mùa, Gym,Spa…..Vinhomes Gallery mang lại phong cách sống tinh tế, sang trọng tại vị trí trung tâm thủ phủ của thủ đô. Được bảo chứng bởi chủ đầu tư uy tín Vingroup. Theo các chuyên gia bất động sản nhận định, đầu tư căn hộ cho thuê tại Vinhomes Gallery Giảng Võ không chỉ tạo sóng trên thị trường bất động sản những tháng cuối năm tới đây mà sẽ tiếp tục chiếm thế thượng phong trên phân khúc căn hộ cho thuê khu vực Hà Nội thời gian tới.

Tính thanh khoản cao, dễ cho thuê đặc biệt với số tiền đầu tư căn hộ ban đầu hợp lý do diện tích bé, tổng giá trị căn hộ thấp hơn các dạng căn hộ khác, cộng thêm sự hỗ trợ từ đòn bẩy tài chính linh hoạt, đột phá từ chủ đầu tư, chi phí duy trì hàng tháng không lớn và doanh thu kỳ vọng hấp dẫn. Đầu tư căn 1 ngủ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ cho thuê thực sự là cơ hội kinh doanh tiềm năng cho các nhà đầu tư nhanh nhạy.

Xem thêm: giá cho thuê Vinhomes Gallery