Hometel Gallery Giảng Võ – “Thỏi Nam Châm” Hút Khách đầu tư sinh lời

Tại sao nói Hometel Gallery – “Thỏi Nam Châm” Hút Khách đầu tư ? Đơn giản vì vị trí tuyệt đẹp của Dự án tọa lạc ngay trên 148 Giảng Võ con đường huyết mạch của thủ đô. Nơi có yếu tố phong thủy tuyệt vời bao xung quanh là 4 hồ Giảng Võ, hồ Thành Công, hồ Đống Đa, và hồ Ngọc Khánh tạo nên khí vượng dồi dào cho gia chủ. chưa kể đến xung quanh rất nhiều cơ quan hành chính, đại xứ quán nước ngoài,… nên tiềm năng cũng như nhu cầu thuê nhà của khách nước ngoài rất cao.

Hometel Gallery Giảng Võ - “Thỏi Nam Châm” Hút Khách đầu tư sinh lời

Hometel Vinhomes Gallery Giảng Võ ( ảnh minh họa)

Căn Hộ Hometel Vinhomes Gallery có công năng sử dụng linh hoạt thỏa mãn cả 2 chức năng : sinh sống và làm văn phòng. Tuy sắp được ra mắt nhưng đã có sức hút mạnh mẽ trên thị trường BĐS Hà Nội.

Tiện ích nổi bật của Dự án Hometel Gallery:

Cư dân tại Căn Hộ Hometel Gallery được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích riêng biệt của chung cư và các tiện ích của khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ nói chung như:

Trường học liên cấp Vinschool, trường mầm non, phòng khám đa khoa quốc tế Vinmecsiêu thị vinmart, bể bơi bốn mùa, bể bơi ngoài trời, dàn cây xanh, vườn hoa, tiện ích như GYM, Yoga, Spa, xông hơi… cùng nhiều tiện ích khác.

Ưu điểm vượt trội của Hometel Giảng Võ:

  • Căn hộ Hometel là căn hộ tích hợp cả chức năng nhà ở và văn phòng, vừa có thể sử dụng như một căn hộ ở, được phép đăng ký kinh doanh.
  • Tọa lạc tại trung tâm thành phố, thu hút nhiều du khách nước ngoài đến cư trú ngắn hạn và dài hạn, gần các đại sứ quán lớn kéo đến một lượng lớn khách nước ngoài sinh sống và làm việc.
  • Cho phép đăng ký giấy phép kinh doanh làm văn phòng hoặc cho thuê.
  •  “thỏi nam châm” hút khách nước ngoài – sinh lời cao, thanh khoản tốt.
  •  Hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp.
  •  Tiết kiệm rất nhiều về thời gian di chuyển, chi phí cho dịch vụ quản lý, điện năng, an ninh và nhiều chi phí phát sinh khác nếu như phải thuê nhà ở và văn phòng riêng.
  • Hometel Gallery với diện tích hợp lý từ 37 – 60m2 cũng có giá mềm hơn nhiều so với các căn hộ chung cư thông thường khác. Phần lớn các căn hộ chỉ có giá từ hơn 1 tỷ, với chính sách vay nhiều ưu đãi của Căn Hộ khách hàng chỉ phải bỏ số vốn ban đầu là 30% giá trị căn hộ, được hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày nhận thông báo bàn giao. Điều này tạo cơ hội thuận lợi cho nhiều cư dân thủ đô an cư lập nghiệp tại đây.

Hometel Vinhomes Gallery thực sự là căn hộ lý tưởng, đáp ứng đủ nhu cầu cuộc sống hiện đại của cư dân thủ đô. Thay vì mệt mỏi khi mỗi buổi sáng bon chen với dòng người đông đúc mệt mỏi để đi đến chỗ làm, giờ đây các bạn có thể làm việc ngay trong chính căn hộ tuyệt vời của mình. Thêm vào đó, các căn hộ hometel tại dự án Vinhomes Giảng Võ với diện tích nhỏ vốn bỏ ra ít nên khi đi vào hoạt đông khả năng được người nước ngoài săn đón cao . Chưa kể đến thiết kế thông minh tạo nên không gian sống thoáng đãng, tầm nhìn tuyệt đẹp, hứa hẹn là nơi an cư hoàn hảo cho quý cư dân.

Xem thêm: Officetel Vinhomes Gallery