Lý Do Nên Mua Ngay Căn Hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ?

Lý Do Nên Mua Ngay Căn Hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ? Lý giải vì sao chung cư Vinhomes Gallery hấp dẫn nhất 2017

Vinhomes Gallery Giảng Võ xứng đáng là khu đô thị hiện đại đáng sống bậc nhất trong tương lai. Với quy mô 10 tòa chung cư cao cấp & Officetel chạy quanh hồ Giảng Võ trên tuyến đường Láng Hạ- Giảng Võ. Dự án là tâm điểm bất động sản 2017, tại sao Vinhomes Giảng Võ lại hấp dẫn đến vậy, dưới đây là một số lý do lý giải sức hấp dẫn của Vinhomes Giảng Võ

1. Vị trí độc tôn Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery Giảng Võ sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm, dễ dàng di chuyển và kết nối với nhiều tuyến phố trong Hà Nội và nằm trong khu vực sầm uất với nhiều dịch vụ tiện ích nổi bật của thành phố, như trung tâm thương mại, các tòa nhà hiện đại, trụ sở hành chính quan trọng.

Liên kết các khu vực của Vinhomes Gallery Giảng Võ:

– Cách hồ Giảng Võ 30m

– Gần khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, các đại sứ quán lớn.

– Cách hồ Hoàn Kiếm 4km

– Gần các trường đại học lớn: ĐH Văn Hóa, Đại Học Mĩ Thuật Công Nghiệp, Học viện Hành Chính, Đại Học Luật, Trường Ngoại Thương…..

2. Uy tín lớn từ chủ đầu tư Vingroup

Chủ đầu tư Vingroup đơn vị đi đầu lĩnh vực bất động sản luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất, tối đa lợi ích cho khách hàng. Cùng với đó là chất lượng công trình an toàn, bền vững, tiến độ xây dựng nhanh. Vingroup mang cuộc sống chất lượng, hiện đại cho người Việt.

3. Teckcombank bảo lãnh tiến độ

4. Thi công bởi nhà thầu số 1 Việt Nam – Coteccons

5. Cuộc sống đẳng cấp chất lượng 5 sao Vinhomes

Vinhomes Gallery có đầy đủ tiện ích 5 sao khép kín, đồng bộ giống như các dự án khác của Vingroup như Royal City, Times City.. Cư dân sống tại khu đô thị này sẽ được hưởng đầy đủ tất cả nhu cầu sống – sinh hoạt – vui chơi – giải trí.. ; bể bơi, gym- spa, trung tâm thương mại.. đển các dịch vụ như trường học Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec.. được tích hợp đầy đủ trong dự án.

Vinhomes Gallery sự kết hợp hài hòa giữa chung cư và Office cùng cảnh quan thiên nhiên đem lại cuộc sống thoải mái nhất. Xen kẽ giữa các khu vườn tiểu cảnh với bể bơi – khu đi bộ và khu vui chơi luôn tạo cảm giác cho khách hàng về sự phong phú đa dạng sự gắn kết giữa thiên nhiên và con người.

6. Thiết kế của tương lai, đảm bảo giá trị tài sản và tăng giá trị trong tương lai

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ mang lại cuộc sống hạng sang, một phong cách sống thời thượng từ cộng đồng cư dân đến tiện ích nội khu hoàn hảo đều chứng tỏ dự án là nơi đáng sống nhất trong những dự án chung cư cao cấp khác. “Cuộc sống hiện đại, phong cách sống quần thể ” chính là giá trị mà Vinhomes Gallery mang tới cư dân

7. Tiềm năng cho thuê cao

Khu vực Giảng Võ là khu nhân sinh văn minh, đông đúc. Người nước ngoài nhất là Hàn Quốc và Nhật Bản cư trú và làm việc ở đây rất đông nên tiềm năng trong tương lai cho thuê sẽ cao. Hiện tại, khu vực Giảng Võ, Núi Trúc, Ngọc Khánh đang khan hiếm lượng lớn nguồn cung chung cư cao cấp nên khách hàng dù mua để ở hay đầu tư Vinhomes Gallery Giảng Võ đều mang lại những lợi ích sinh lời kép vừa tích lũy tài sản vừa là cơ hội đầu tư thông thái.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, khách hàng vui lòng đăng ký theo form dưới đây: