Mua Căn 1Pn Vinhomes Gallery Giảng Võ – Đầu Tư Hay Để Ở ?

Thông Tin Chi Tiết Căn 1 Phòng Ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ: Tổng Quan, Mặt Bằng, Giá Bán, Chính sách, bảng hàng mới nhất cập nhật từ chủ đầu tư Vinhomes.

Thông tin tổng quan căn hộ 1PN Vinhomes Gallery Giảng Võ:

Diện tích: 45-55m2

Thiết kế: 1PN, 1 Wc

Ban công chính: Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam

Muôn kiểu đầu tư căn hộ 1 Phòng ngủ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ?

Với khách hàng đầu tư

Căn 1 phòng ngủ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng đầu tư tại các dự án của Vinhomes. Bởi giá trị đầu tư của căn hộ nhỏ. Với 1 căn 1Pn tại Vinhomes Gallery Giảng Võ tổng giá trị đầu tư ~ 3 Tỷ, khách hàng chỉ phải bỏ ra 30% giá trị căn hộ để sở hữu căn 1PN này. Phần còn lại sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Giá trị tài sản sẽ tăng lên khi tài sản dần hình thành. Với vị trí kim cương tại quận Ba Đình, tiềm năng tăng giá của sản phẩm này nằm trong tầm tay.

Tính thanh khoản cực cao, khi nhu cầu căn 1Pn là rất lớn, nhưng số lượng căn 1PN tại các dự án Vinhomes thường có hạn, điều đó khiến các căn 1pn luôn được các nhà đầu tư giá trị săn đón ngay từ khi dự án có thông tin mở bán.

Tiềm năng cho thuê giá cao??

Là khu vực yêu thích của các chuyên gia nước ngoài, châu âu, và Nhật Bản. Giá cho thuê căn hộ ở khu vực khá cao khiến lợi nhuận cho thuê từ căn hộ cao cấp tại khu vực này luôn đạt mức > 10%. Cao và ổn định hơn rất nhiều so với các kênh đầu tư khác như Vàng, gửi tiết kiệm…..

Với khách hàng mua để ở?

Thích hợp với các bạn thanh niên trẻ start-up. Một môi trường sống năng động, tự do phát triển bản thân. Sử dụng mọi tiện ích cao cấp của 1 khu đô thị 5 sao Vinhomes. Quả là một môi trường sống lý tưởng.

1, Thiết kế căn hộ 1PN Vinhomes Gallery Giảng Võ:

Với diện tích nhỏ từ 45-55m2 tuy nhiên căn hộ vẫn được thiết kế đầy đủ công năng,tối ưu hoá cho 1 cuộc sống hiện đại. Vẫn có đủ không gian riêng và chung, phòng ngủ riêng biệt với phòng khách. Thiết kế bếp riêng biệt, có logia phụ tạo nên không gian thoáng mát, hiện đại.

Minh hoạ nội thất căn hộ 1PN Vinhomes Gallery Giảng Võ

2, Nội thất bàn giao căn hộ 1PN Vinhomes Gallery:

– Bàn giao thô: hoàn thiện mặt ngoài căn hộ

– Bàn giao hoàn thiện: Hoàn thiện thiết bị liền tường theo tiêu chuẩn cao cấp 5 sao Vinhomes

3, Giá bán và tiến độ thanh toán căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ:

Vui lòng đăng ký theo mẫu dưới đây để nhận thông tin mới nhất về dự án: