Nhất Gần Trường, Nhì Tiện Đường, Ba Gần Công Ty Với Vinhomes Gallery

Từng chinh phục các thị trường bất động sản đầy sôi động ở các nước phát triển, dòng sản phẩm căn hộ văn phòng kết hợp nhà ở Officetel – dual key với không gian thiết kế linh hoạt để có thể sử dụng nhiều chức năng khác nhau vừa làm văn phòng (hoặc vừa ở, vừa kinh doanh qua AirBnB) chủ sở hữu luôn giữ được sự riêng tư cho gia đình, đồng thời tạo ra một phong cách mới: sống kết hợp làm việc, đầu tư.

Chọn phong cách sống hiện đại hãy chọn cuộc sống tại dual key Vinhomes Gallery Giảng Võ:

Nhất Gần Trường, Nhì Tiện Đường, Ba Gần Công Ty Với Vinhomes Gallery

Minh họa căn hộ Dual Key Vinhomes

Nhất Gần Trường, Nhì Tiện Đường

Tọa lạc tại trung tâm thủ phủ của thủ đô, hưởng trọn những thành quả phát triển của khu vực với cơ sở hạ tầng xã hội hoàn thiện sở hữu những công trình giao thông trọng điểm bậc nhất thành phố ,xung quanh dự án là hàng hoạt các tiện ích thương mại, giải trí,giáo dục , y tế. Với vị trí thuận tiện di chuyển, kề cận nhiều trường học chất lượng cao, đặc biệt là hệ thống giáo dục Vinschool của chủ  đầu tư. Vinhomes Giảng Võ là lựa chọn lý tưởng những gia đình có con trẻ

Ba Gần Công Ty

Lựa chọn căn hộ hai chìa khóa (Dual Key), cư dân còn có thể thu ngắn tối đa khoảng cách giữa nhà và văn phòng. Bằng thiết kế linh hoạt công năng hiếm có, căn hộ đồng thời là văn phòng và không gian sống, giúp cư dân tiết kiệm chi phí, thời gian di chuyển.

Thiết kế một mặt sàn chia thành hai căn hộ “con”, mô hình phù hợp với gia đình đa thế hệ. Nhờ các khoảng không gian được sắp xếp hợp lý, mỗi căn hộ con đều đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp…riêng.

Phòng khách vừa là nơi sum họp cả gia đình, vừa để nghỉ ngơi giây lát giữa công việc căng thẳng. Ban công vừa dành cho những sáng cuối tuần với trà và sách, vừa là nơi thư giãn với những câu chuyện thú vị cùng đồng nghiệp mỗi ngày.Từ đó, sự tự do, nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại được bảo đảm.

Vinhomes Gallery Giảng Võ tiên phong cho phong cách sống và làm việc thời đại mới. 


ĐĂNG KÝ NHÂN THÔNG TIN MỚI NHẤT DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Cập Nhật Thông Tin Giá Bán Vinhomes Giảng Võ - Tên Chính Thức Vinhomes Gallery