Những Tiện Ích Độc Đáo Chung Cư Vinhomes Gallery Giảng Võ?

Thị trường địa ốc thủ đô đang chuyển mình mạnh trong những năm gần đây, các chủ đầu tư lớn đang tập trung vào dòng sản phẩm căn hộ hạng trung và cao cấp với những tiện ích dịch vụ cao cấp và đồng bộ. Tọa lạc tại giao điểm vàng Vinhomes Gallery là một quần thể khu đô thị cao cấp với đầy đủ các tiện ích của một thành phố hiện đại thu nhỏ như: Giáo dục, y tế, thương mại, giải trí,…Dự án đang là một trong những điểm nóng thu hút sự chú ý đặc biệt của khách hàng tại thủ phủ Ba Đình, nơi đất nguồn của thủ đô. Với vị trí trung tâm cùng tiện ích, cảnh quan sáng tạo Vinhomes Galley chốn an cư lý tưởng của những người thành đạt.

Những Tiện Ích Độc Đáo Chung Cư Vinhomes Gallery Giảng Võ?

Minh họa tiện ích Vinhomes Gallery

Nhu cầu được sống xanh, sống sạch, sống tiện nghi trong bối cảnh của người dân Hà Nội đang hòa mình vào quá trình đô thị hóa ngày càng trở nên cần thiết. Được đầu tư và phát triển bởi Vinhomes – thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam hiện nay. Sống tại Vinhomes Gallery, hơn cả một nơi ở,đó là một thiên đường sống. Vinhomes Gallery tạo ấn tượng mạnh với lối thiết kế kiến trúc độc đáo mà hệ thống cảnh quan được tính toán chi tiết để hình thành nên một quần thể sinh thái với hồ điều hòa, tiểu cảnh, khuôn viên cây xanh và hệ thống trung tâm thương mại và dịch vụ giải trí cao cấp Vincom.

Vinhomes Gallery cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới, đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế do Vingroup đầu tư. Với hệ thống sinh thái tiện ích đẳng cấp 5 sao như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, bể bơi bốn mùa, gym spa,… “all in one” một cuộc sống như mơ. Mọi nhu cầu của bạn và gia đình sẽ được đáp ứng.

Chính vì vậy, mỗi ngày thức dậy cư dân Vinhomes Gallery không chỉ tận hưởng những buổi sáng an lành bên hồ điều hòa và công viên cây xanh. Hay vẫy vùng trong dòng nước xanh mát tại bể bơi bốn mùa, rèn luyện sức khỏe tại trung tâm yoga, fitness… khởi động ngày mới đầy năng lượng với những tách cafe tại Vincom….

Ngoài ra chủ đầu tư cũng không quên đưa vào dự án những tiện ích mang tính cần thiết như y tế, giáo dục…. để phục vụ nhu cầu của cư dân nơi đây. Vinhomes Gallery hướng đến đối tượng khách hàng có tiêu chuẩn sống sang – sống sành