Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ – Có Nên Mua Đầu Tư Lúc Này?

Dẫn đầu phong cách thời thượng, căn hộ Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ với khả năng sinh lời hấp dẫn, đầu tư “1” sinh lời “3”

– Căn hộ mơ ước với đầy đủ tiện ích đẳng cấp 5 sao Vinhomes

Sở hữu căn hộ Officetel Vinhomes Gallery chủ nhận sở hữu phong cách sống sang với những tiện ích riêng cho công năng “sống” làm việc và thụ hưởng trong một không gian. Là sản phẩm đặc biệt phù hợp vớig iới trẻ hiện đại, cộng đồng khởi nghiệp năng động. Người nước ngoài làm việc và sinh sống ở Việt Nam hướng tới phong cách sống năng động và đẳng cấp

– Không gian làm việc hiện đại nền tảng nâng bước thành công của chủ nhân

 Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ – Có Nên Mua Đầu Tư Lúc Này?

Thiết kế đẳng cấp căn hộ Officetel Vinhomes Gallery

Thiết kế mở, đa dạng với diện tích phù hợp và công năng sử dụng tối ưu hóa với mục đích sử dụng vừa để sống và làm việc trong cùng 1 không gian

+, Diện tích hợp lý công năng tối ưu

+, Thiết kế hiện đại cho cách loại căn 1 phòng ngủ, 1,5 và 2 phòng ngủ

+,Tận hưởng tiện ích riêng biệt của khu văn phòng

– Khoản đầu tư hợp lý, thanh khoản sinh lời tốt với chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt:

Tiềm năng tăng giá trị bền vững được đảm bảo bởi thương hiệu Vinhomes. Với vị trí độc tôn nằm ngay trung tâm , con đường huyết mạch Giảng Võ đi vào trung tâm hành chính Ba Đình của thủ đô với cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Khi sở hữu căn hộ Vinhomes Gallery dường như nhà đầu tư đã cầm chắc chiến thắng trong tay.

Với cộng đồng cư dân đẳng cấp và hiện đại chủ sở hữu căn hộ Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề tìm khách hàng thuê vì tiềm năng về căn hộ này ở Việt Nam sẽ tăng mạnh khi chính phủ đang khuyến khích thanh niên startup và khuyến khích các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chính sách hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% lên đến 65% giá trị căn hộ đến khi nhận thông báo bàn giao căn hộ.

Điểm ưu việt của căn hộ Officetel Vinhomes Gallery là tính thanh khoản cao so với các căn hộ thông thường và có giá trị hấp dẫn hơn 30-50% giá trị các sản phẩm bất động sản truyền thống. Chính vì vậy Officetel Không chỉ là cơ hội đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư vốn nhỏ mà còn là sản phẩm đầu tư có độ an toàn cao nhờ tính thanh khoản.

– Giá cho thuê hấp dẫn:

Với mức giá cho thuê hấp dẫn từ 20-25$/m2 (tham khảo tại khu vực Ba Đình), căn hộ Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ là tâm điểm đầu tư của giới đầu tư sành sỏi.

Đăng ký nhận thông tin về căn hộ Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ: