Penthouse Và Skyvilla Vinhomes Gallery Biểu Tượng Của Đẳng Cấp

Penthouse Và Skyvilla Vinhomes Gallery Giảng Võ nơi biểu tượng của đẳng cấp- thành đạt, thông tin căn hộ trên cao siêu cao cấp của Vinhomes Gallery Giảng Võ

Từ lâu, những căn hộ siêu cao cấp Penthouse và skyvilla được coi là biểu tượng của giàu có, đẳng cấp, quyền lực trong xã hội. Hầu hết, các dự án chung cư cao cấp đều có những căn hộ siêu cấp này tọa lạc ở vị trí cao nhất trong các tòa nhà. Tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, chủ đầu tư Vingroup cung cấp ra thị trường những căn hộ đẳng cấp nhất Penthouse & Skyvilla.

Penthouse Và Skyvilla Vinhomes Gallery Biểu Tượng Của Đẳng Cấp

Biểu tượng cho đẳng cấp, thành đạt

Căn hộ Penthouse & Sky Villa chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là một biệt thự trên không với diện tích rộng, thiết kế đặc biệt, ấn tượng. Mọi không gian, chức năng và tiện nghi đều được trải rộng trên một mặt sàn, các vách ngăn căn hộ được hạn chế đến mức tối đa để có thể tạo được góc nhìn rộng nhất. Đây sẽ là không gian thoáng đãng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên với khung cảnh công viên xanh tuyệt đẹp, tạo nên cảm giác thư giãn thoải mái nhất cho quý khách hàng, khơi gọi những cảm hứng và sáng tạo trong cuộc sống.

Những căn Penthouse này sở hữu kiến trúc và tiện nghi sang trọng, không gian sống rộng lớn và riêng tư. Các căn Penthouse tại Vinhomes gallery thiết kế thông tầng theo xu hướng hiện đại. Ngoài vẻ lộng lẫy như một biệt thự xa hoa còn là sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan xanh và không gian rộng rãi và thoáng đãng, các căn Penthouse lẫn Skyvilla vinhomes Gallery có sân vườn ban công tầm nhìn trải rộng vô tận, mênh mông, bao quát toàn thành phố, bể bơi trong căn hộ tạo mang đến cuộc sống hưởng thụ nhất.

Penthouse Và Skyvilla Vinhomes Gallery Biểu Tượng Của Đẳng Cấp

Minh hoạ Penthouse Vinhomes Gallery

Giá các căn Penthouse & Skyvilla đắt hơn các căn hộ thông thường khác nên hầu hết những căn hộ siêu sang này là biểu tượng dành cho những người nối tiếng, doanh nhân thành đạt, người giàu có, người có tầm ảnh hưởng và vị trí trong xã hội. Thay vì sở hữu những căn nhà vườn, biệt thự họ tìm đến các căn hộ Penthouse để có được không gian sống sang trọng, sự thoải mái, riêng tư và an toàn cùng những tiện nghi đỉnh cao. Sở hữu căn hộ Penthouse & Sky Villa chủ nhân không đơn thuần là mua bất động sản cao cấp, mà còn mua đẳng cấp sống.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về mặt bằng, giá bán Penthouse & Skyvilla Vinhomes Gallery Giảng Võ, vui lòng đăng ký theo mẫu dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất