Sắc Xanh Tràn Ngập Tại Vinhomes Gallery – Phong Cách Sống Mới

Ngày nay khi không gian sống xanh đang ngày càng là tứ xa xỉ với người Hà Nội. Tìm đâu một chốn an cư vừa hiện đại vừa có không gian sống xanh giữa lòng phố? Hãy đến với Vinhomes Gallery – Phong cách sống mới của người giầu.Vinhomes gallery mang đến một phong cách sống chuẩn mực cho  tương lai.

Vinhomes Gallery được thiết kế bởi thương hiệu hàng đầu thế giới – đơn vị kiến trúc uy tín kèm theo lợi thế về vị trí, liền kề với Hồ Giảng Võ, một không gian sinh thái hiếm hoi mà bất cứ người dân nào cũng muốn sơ hữu căn hộ tại đây. Thiết kế chuẩn mực phong cách sống resort ngay trong lòng phố sánh ngang đẳng cấp của những công trình nổi tiếng trên thế giới. Ngoài yếu tố cây xanh thì mặt nước đang là thứ khan hiếm trong lòng đô thị, trong phong thủy nước cũng là yếu tố quan trọng góp phần cân bằng cuộc sống. Nếu địa hình là nhân tố chủ đạo của cảnh quan thì mặt nước góp cùng địa hình tạo nên sự phong phú của cảnh quan. Đặc biệt trong điều kiện môi trường ngày càng ô nhiễm của thủ đô, mặt nước góp phần làm trong lành bầu không khí và làm đep thêm cho hình ảnh của đô thị. Yếu tố cảnh quan luôn được chủ đầu tư Vingroup chú ý và đầu tư, đặc biệt với vị trí đắc địa như Vinhomes Giảng Võ, tối ưu tối đa về lợi thế về vị trí, Vingroup sẽ mang lại cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp thư thái .Vinhomes Gallery có thể đem đến cho chủ nhân sở hữu nó không gian sống bình yên, thư thái như đang đi nghỉ dưỡng tại các khu resort cao cấp.

Không gian sinh thái trong từng thiết kế căn hộ Vinhomes Gallery

 Yếu tố cảnh quan, không gian sinh thái, thiên nhiên xanh mát hài hòa luôn làm nên sự khác biệt của những căn hộ hạng sang hiện nay. Thừa hưởng toàn bộ cảnh quan của khu hồ điều hòa với nhiều hạng mục xanh, chủ đầu tư đã khéo léo thiết kế hệ thống đại tiện ích xen kẽ mang lại một không gian sống trong lành hiếm mà dự án nào có được. Hệ thống khuân viên, vườn nổi và đặc biệt nâng tầm view đắt giá của khu đô thị với bể bơi vô cực…sẽ khiến cảnh quan của dự án trở lên phong phú.  Vinhomes Gallery đang  xây dựng những “giá trị thực”, sắc xanh phủ khắp mọi nơi tại dự án, nhằm mang tới một cuộc sống hạnh phúc đích thực cho cư dân sở hữu căn hộ tại đây.

Nhằm mang không gian sinh thái đến từng căn hộ, chủ đầu tư mang thiết kế hiện đại cho từng căn hộ với hệ thống kính lớn được sử dụng tối đa, giúp tầm nhìn từ các căn hộ được rộng mở ra khu hồ điều hòa hoặc vào thành phố. Lắp hệ thống kính hộp phủ giúp căn hộ luôn ngập tràn ánh sáng mà không lo vấn đề nắng nóng và hiệu ứng nhà kính. Với hệ thống kính phủ ngoài căn hộ mang tới một không gian sống sang trọng hiện đại và xứng tầm với đẳng cấp và mang lại sự hài lòng cho các chủ nhân sở hữu nó. Sáng thức giấc ngắm bình minh tầm view rộng mở ra hồ điều hòa, Không ồn ã – Không còi xe – Không khói bụi ! Chỉ có không khí trong lành từ hồ điều hòa cùng khuân viên cây xanh, một khoảng không khoáng đạt riêng có của Vinhomes Gallery.

Lấy cảm hứng từ cuộc sống phồn hoa thịnh vượng của những đô thị đẳng cấp trên thế giới , nghệ thuật kiến trúc độc đáo mang lại . Trong hàng loạt các dự án được xây dựng trong thủ đô ngàn năm văn hiến bản thân các khách hàng thông thái luôn tìm ra được cho mình một chốn an cư ưng ý. Và Vinhomes Gallery sẽ là lựa chọn hàng đầu!