Shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ – Hãy Đầu Tư Ngay Bây Giờ?

Shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ cơ hội kinh doanh tiện lợi nhất, thông tin mặt bằng, giá bán shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ:

Shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ - Hãy Đầu Tư Ngay Bây Giờ?

C03

Shophouse Vinhomes Gallery

Thông tin shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ:

Nhà phố thương mại shophouse Vinhomes Gallery nằm ở khối đế của các tòa căn hộ & office chung cư Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ. Nhà phố thương mại Shophouse là mô hình đầu tư kinh doanh hấp dẫn và an toàn trong dài hạn đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp, nhanh nhạy và có tầm nhìn.

Shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng giống các nhà phố thương mại khách của Vinhomes, được thiết kế dạng Duplex thông tầng vừa để ở vừa kinh doanh. Mỗi căn Shophouse đều thiết kế hiện đại, tối ưu hóa công năng sử dụng tạo cảm giác rộng rãi và sang trọng. Điển hình là thiết kế xẻ khe và dùng nhiều mặt kính. Sảnh đi bộ trước mái hiên được chuyển thành đường đi dạo xanh mát, mặt chính hướng về trục đường phố qua không gian vườn, một mặt bên hướng về tuyến phố đi dạo; đặc biệt shophouse tại đây hướng về phía quảng trường trung tâm sôi động, nhiều cây xanh, sân khấu ngoài trời và sân chơi, bể bơi.

Đặt ở vị trí mặt tiền đẹp, thoáng, hướng ra các trục đường chính với lợi thế thuộc dự án đô thị hiện đại và quy mô bậc nhất hiện nay, Shophouse Vinhomes Gallery được hưởng lượng khách đông đúc từ cư dân khu đô thị và khu nhân sinh xung quanh. Là cơ hội tạo dựng hình ảnh gây dựng thương hiệu đến khách hàng hiệu quả nhất. Số lượng shophouse vinhomes Gallery có hạn, trong khi nguồn cung văn phòng cao cấp ở các vị trí đắc địa không nhiều thì đây sẽ là cơ hội để Shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ hút các nhà đầu tư thích kinh doanh, là gà đẻ trứng vàng. Hơn hết, dự án tọa lạc tại vị trí quá đắc địa cùng chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam là yếu tố quan trọng nhất để quyết định lựa chọn đầu tư.

Danh sách các căn hộ shophouse, mặt bằng, bảng giá chung cư Vinhomes Gallery từ chủ đầu tư ( đang cập nhật )

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT HƠN VỀ MẶT BẰNG, BẢNG GIÁ DỰ ÁN VINHOMES GALLERY MỜI QUÝ KHÁCH ĐĂNG KÝ THEO MẪU DƯỚI ĐÂY