Sky Villas Vinhomes Gallery – Nơi Phong Cách Thượng Lưu Tỏa Sáng

Tọa lạc tại tầng cao nhất của tòa nhà, Sky Villas Vinhomes Gallery là điểm đến yêu thích của giới thượng lưu. Nay không cần tìm kiếm đâu xa, bất cứ lúc nào các chủ nhân Vinhomes Gallery cũng được tận hưởng không gian sống của “công viên bầu trời” hoa lệ và sa hoa này.

Sky Villas Vinhomes Gallery - Nơi Phong Cách Thượng Lưu Tỏa Sáng

Minh họa Sky Villas

Với tầm nhìn khoáng đạt và vị trí đắc địa ngay bên cạnh hồ điều hòa Giảng Võ, Sky Villas Vinhomes Gallery đang là cái tên được giới nhà giầu Hà Nội chú ý.

Khi Thủ đô bắt đầu lên đèn cũng là lúc Sky Villas Vinhomes Gallery trở nên nổi bật và lộng lẫy. Tầm nhìn panorama nơi đây như thách thức thị giác. Từ một điểm mà cả Hà Nội sôi động như được bao trọn chỉ bởi một ánh nhìn. Với những ngày hè nóng bức như hiện tại, Sky Villas còn là điểm lý tưởng để đón gió trời mát lạnh. Với những căn biệt thự trên cao Sky Villa siêu sang – chủ nhân mới có thể thiết lập tầm nhìn “không giới hạn” ra toàn thành phố.

Sky Villas Vinhomes Gallery - Nơi Phong Cách Thượng Lưu Tỏa Sáng

Hướng tới việc kiến tạo những tiện ích đẳng cấp nhất, Sky Villas vượt khỏi giới hạn tận hưởng thông thường, khẳng định đẳng cấp của các chủ nhân Vinhomes Gallery . Sky Villas Vinhomes Gallery như sự khẳng định giá trị về sự xa hoa, giàu có đích đến của cuộc sống sang hưởng thụ của những doanh nhân thành đạt.

Xem thêm: Bí quyết kiến tạo không gian Vinhomes Gallery