Sống Sinh Thái Nhờ Quy Hoạch Thông Minh Vinhomes Gallery

Bạn có biết khí hậu mát mẻ, trong lành đặc trưng và riêng biệt dành cho cư dân Vinhomes Gallery không chỉ có được nhờ hồ điều hoà Giảng Võ liền kề mà còn đến từ giải pháp quy hoạch hoàn hảo từ chủ đầu tư Vinhomes?

Vinhomes Giảng Võ có vị trí thật sự đắc địa khi dự án nằm gần kề các công trình tiện ích như hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm y tế

Ảnh mang tính minh họa Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery đáp ứng nhu cầu của người dân về một không gian xanh sinh thái ngập tràn, giảm tải áp lực của nội đô.

Các tòa căn hộ tại Vinhomes Gallery được bố trí so le dựa trên những giải pháp quy hoạch nhằm tiết kiệm năng lượng cũng như giảm thiểu hấp thụ bức xạ mặt trời giúp bảo vệ sức khỏe cư dân và kiến tạo không gian sống mát lành, thư thái giữa lòng Thủ đô. Các khung cửa chạm trần kết hợp với không gian tối giản vách ngăn khiến ánh sáng và gió được tràn đến từng góc trong căn phòng. Mở cánh cửa kính, cư dân sẽ bước ra khoảng logia với tầm nhìn bao quát toàn cảnh phố thị phồn hoa. Đây là nơi tuyệt vời để trồng một vài loại cây nhỏ, tận hưởng khoảng xanh của riêng mình giữa không gian khoáng đạt.

Với những tiên ích mang đẳng cấp 5 sao bạn có thể hít thở không khí trong lành tại công viên cây xanh hồ điều hoà hay thả mình trong làn nước mát của bể bơi bốn mùa.

Vinhomes Gallery giúp cư dân có một cuộc sống giao hòa với thiển nhiên trong khi vẫn đáp ứng đầy đủ sự tiện lợi và hiện đại của cuộc sống đô thị năng động.