Tại Sao Căn Studio 1 Ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ lại Hết Hàng?

Căn Studio 1 Ngủ Vinhomes Gallery đang gây sốt thị trường bất động sản nội đô với nguồn cung có hạn, cùng phân tích một số lý do vì sao Căn Studio 1 Ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ lại hết hàng nhanh đến vậy?

Tại Sao Căn Studio 1 Ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ lại Hết Hàng?

Minh họa căn Studio 1 ngủ Vinhomes Gallery

Thông tin chi tiết căn Studio Vinhomes Gallery Giảng Võ:

Diện tích: 32-45,5m2

Thiết kế: dạng Studio

Hướng cửa: Đông Nam, Tây Nam, Đông Bắc

Giá Bán: đang cập nhật

Layout thiết kế:

Tại Sao Căn Studio 1 Ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ lại Hết Hàng?

Minh họa thiết kế căn Studio Vinhomes Gallery

Tính Ưu Việt Thiết Kế Căn Studio Vinhomes Gallery

1 không gian thiết kế thông minh hiện đại với đầy đủ công năng sinh hoạt hiện tại điện nghi với diện tích nhỏ gọn hợp lý từ 32-45m2. Các chuyên gia đã tính toán kỹ lưỡng nhằm thiết kế tối ưu nhất, đảm bảo không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất cho chủ sở hữu của căn hộ. Loại căn Studio Vinhomes Gallery được thiết kế 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1WC và 1 bếp thông nhau. Sự kết hợp, sắp xếp khéo léo giữa không gian các phòng, cùng với các chi tiết nội ngoại thất sang trọng, hiện đại chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối về một không gian sống hoàn hảo chỉ có tại Studio Vinhomes Gallery.

Tại Sao Căn Studio 1 Ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ lại Hết Hàng?

Thiết kế hiện đại căn Studio Vinhomes Gallery

Tính Thanh Khoản Cao Của Của Căn Studio Vinhomes Gallery

Tính khan hiếm sẽ tạo nên tính thanh khoản của bất động sản, số lượng căn Studio tại Vinhomes Gallery có hạn. Trong khi nhu cầu sử dụng căn 1 ngủ tại khu vực rất lớn khi tập trung nhiều khu văn phòng, đại sứ quán lớn. Sở hữu vị trí đắc địa,kèm tiện ích đẳng cấp Vinhomes. Sở hữu một căn hộ hay sở hữu cả một không gian sống hoàn hảo, một chốn an cư lý tưởng. Số lượng căn 1 ngủ luôn ít hơn các căn hộ khác khiến căn 1 ngủ luôn được các nhà đầu tư săn đón.

Gói Đầu Tư Hợp Lý Kèm Với Giá Cho Thuê Hấp Dẫn Từ Căn Studio Vinhomes Gallery

Là căn hộ có thiết kế nhỏ nên tổng giá trị căn hộ thấp hơn so với các căn hộ khác, kèm theo gói đòn bẩy tài chính chỉ cần 30% đã có thể đầu tư căn studio tại đây.

Xem thêm: bài toán đầu tư Vinhomes Gallery

Khảo sát giá cho thuê căn 1 ngủ tại khu vực liền kề có giá cho thuê từ 15-18 triệu/ Tháng. Một sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes với nội thất đẳng cấp, đầy đủ tiện ích Vinhomes sẽ mang lại giá trị cho thuê căn hộ cao hơn 20-30%. Dự kiến tỉ suất sinh lời căn Studio cho thuê sẽ cao hơn rất nhiều so với các kênh đầu tư khác như Vàng, Chứng khoán….

Tham khảo: Giá cho thuê Vinhomes Gallery

Không chỉ là một sản phẩm để đầu tư, sở hữu căn Studio Vinhomes Gallery cũng là sở hữu một chốn an cư viên mãn với không gian sống như Resort trong lòng thành phố.

Còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để sở hữu ngay cho mình một không gian hiện đại, sang trọng, đẳng cấp và một cơ hội đầu tư tuyệt vời.