Tận Hưởng Tầm Nhìn Panorama Đắt Giá Tại Căn Hộ Vinhomes Giảng Võ

Trong bất động sản, tầm nhìn Panorama thường được sử dụng để mô tả không gian rộng lớn,có tầm nhìn bao quát, không bị hạn chế. Panorama luôn luôn tạo cho ta cảm giác choáng ngợp, thỏa mãn đến diệu kỳ. Chính vì thế, từ lâu, “tầm nhìn” đã trở thành “món hàng đắt giá” mà các chủ nhân thông thái sẵn sàng chi trả. Nắm bắt được nhu cầu khách hàng CĐT Vingroup cho ra mắt Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ tại vị trí ” Vàng” của thành phố với view hồ Giảng Võ thoáng đãng sang trọng.

Vinhomes Gallery là 1 siêu dự án đang được các nhà đầu tư bất động sản và khách hàng vô cùng săn đón quan tâm trong thời điểm này. Tầm nhìn Panorama tại Vinhomes GIảng Võ được thiết kế tại các căn hộ siêu cao cấp, ở vị trí cao nhất của các tòa tháp như Penthouse Gallery, Sky Villa hay Duplex Gallery…Với thiết kế kính low-e cao cấp full trần, ban công trính cường lực, tạo cho quý cư dân có một tầm nhìn tuyệt vời nhất để hưởng thụ không gian sống đẳng cấp trong căn hộ của mình.

nhắc đến tầm nhìn Panorama, người ta sẽ nghĩ ngay tới các căn hộ nằm trên tầng cao nhất tòa tháp,  nơi mang đến không gian sống yên tĩnh tách biệt, thiết kế sang trọng, ẩn hiện với mây trời. Bạn có thể thư thái ngắm nhìn bình minh mỗi ngày bừng sáng, tĩnh tâm thưởng ngoạn hoàng hôn đổ bóng lúc chiều tà hay choáng ngợp trước vẻ đẹp lung linh khi thành phố lên đèn.

Các nhà nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng những người sống trong các căn hộ có tầm nhìn ra các khoảng không gian đẹp và rộng rãi như hồ nước, sông suối, khuôn viên cây xanh hoa cỏ… thường minh mẫn khỏe mạnh hơn, làm việc năng suất cao hơn. chính vì vậy, sống tại Căn hộ có tàm nhìn Panorama của Vinhomes Gallery, quý cư dân sẽ được hưởng thụ cuộc sống một cách tốt nhất.