Thiết Kế Đẳng Cấp Căn 2 Ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dự án Vinhomes Gallery nằm trên con phố Giảng Võ sầm uất và hạ tầng hiện đại bậc nhất Hà Nội, ngã tư giao lộ của những công trình cao ốc hiện đại. Nhằm đưa đến cho khách hàng những căn hộ đẳng cấp và tiện ích nhất chủ đầu tư với đơn vị thiết kế chăm chút từng chi tiết để tạo nên tổ hợp kiến trúc hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Căn 2 ngủ luôn là căn hộ được nhiều khách hàng quan tâm, cùng xem thiết kế đẳng cấp căn hộ 2 ngủ tại Chung Cư Vinhomes Giảng Võ

Thiết Kế Đẳng Cấp Căn 2 Ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Minh họa thiết kế căn 2 ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Diện tích các căn 2 phòng ngủ tại Vinhomes Gallery được thiết kế diện tích từ 71-85m2. Với thiết kế linh hoạt như vậy, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp và cân đối cả về không gian sinh hoạt lẫn tài chính của mình.

Thiết Kế Đẳng Cấp Căn 2 Ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Minh họa thiết kế phòng khách  căn 2 ngủ Vinhomes Giảng Võ

Các căn hộ tại đây vừa có hình dạng vuông vắn, tận dụng được tối đa không gian sử dụng, cảm giác thông thoáng, đồng thời cũng tận dụng tối đa diện tích tiếp xúc với ánh sáng, mang đến bầu không khí thoáng mát vào trong căn hộ.

Luôn đăt yếu tố xanh thân thiện với môi trường lên hàng đầu với đường nét tinh tế, hòa hợp cùng không gian thiên nhiên xanh xung quanh khu vực hồ điều hòa Giảng Võ tạo nên một quần thể hoàn chỉnh và đồng bộ.

Thiết Kế Đẳng Cấp Căn 2 Ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Những căn hộ sang trọng hiện đại với cách bố trí không gian mở, thiết kế độc đáo thông minh, diện tích linh hoạt nhiều mặt thoáng đón nhận ánh sáng tự nhiên vào trong nhà. Phòng ngủ, phòng bếp giúp sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng xanh giảm thiểu sử dụng năng lượng điện, tăng cường sự giao hòa với thiên nhiên tươi mới. Các phòng chức năng đầy đủ gọn gàng nhưng vẫn mang đến sự riêng tư, tiện dụng cho cuộc sống hàng ngày.

Một không gian sống hiện đại hoàn hảo đang chờ đón bạn tại Vinhomes Gallery Giảng Võ.

.