Tiềm Năng Cho Thuê Giá Cao Vinhomes Gallery Giảng Võ

Kinh tế vĩ mô đang phát triển tốt, dòng tiền đổ vào bất động sản đang gia tăng mạnh mẽ. Nhu cầu đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê ở nội đô đang khá lớn. Tuy nhiên các dự án chào ra thị trường có hạn nhất là các quận trung tâm như Ba Đình. Là kênh đầu tư giữ tiền tốt, ít biến động ,theo chuyên gia kinh tế, T.S Nguyễn Minh Phong, dựa trên chỉ tiêu tài chính, phi tài chính và diễn biến thực tế thời gian qua có thể thấy rằng, hiện tại kênh đầu tư BĐS cho thuê đang hấp dẫn hơn cả so với các kênh đầu tư vàng, chứng khoán.

Các nhà đầu tư dòng bất động sản cho thuê thường quan tâm đến sản phẩm có hạ tầng giao thông phát triển, sở hữu những quần thể tiện ích vượt trội đặc biệt là khu vực trung tâm thành phố và dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của các chủ đầu tư uy tín như Vinhomes. Vì thế Vinhomes Gallery Giảng Võ – tổ hợp căn hộ cao cấp và văn phòng trước thông tin sắp ra mắt đang gây được sự chú ý lớn của các nhà đầu tư.

Tiềm Năng Cho Thuê Giá Cao Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tiện ích Vinhomes Gallery Giảng Võ ( hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Với thiết kế hiện đại, tiện ích đồng bộ . Đặc biệt, dự án rất gần các trường học nổi tiếng: Hệ thống trường THCS Giảng Võ, trường THPT Nguyễn Trãi, trường Quốc tế Singapore, RMIT;… các trung tâm thương mại sầm uất, các tòa cao ốc hiện đại như: Khách sạn Daewoo, Lotte Center,… sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống hoàn hảo

Nằm ngay mặt đường Giảng Võ, cung đường trọng yếu của thủ đô, bao quanh hồ Giảng Võ. Gần ngay trung tâm của các tòa nhà văn phòng, cơ quan hành chính, ngoại giao đoàn như: Văn phòng Chính phủ, Bộ Ngoại giao Việt Nam, các đại sứ quán nước ngoài cùng các cơ quan ban ngành. Tiềm năng mang lại nguồn khách hàng cho thuê dồi dào, chưa kể thương hiệu căn hộ cao cấp Vinhomes luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng có thu nhập cao hay các chuyên gia nước ngoài.

Giá cho thuê tại Vinhomes Gallery?

Tiềm Năng Cho Thuê Giá Cao Vinhomes Gallery Giảng Võ

Khách hàng phần lớn là khách nước ngoài, cán bộ làm việc của các Đại sứ quán Nhật Bản, Đại sức quán Úc, Đại sứ quán Thụy Điển, Văn phòng thương mại Hàn Quốc. Đặc biệt vị trí này gần nơi sinh sống của đông đảo cộng đồng người Hàn Quốc và Nhật Bản,…(cung đường Kim Mã, phố Linh Lang, Đội Cấn,…).

Giá cho thuê tham khảo căn hộ 1 phòng ngủ từ 18-20 triệu/ tháng, Căn 2 phòng ngủ 25-28tr/ tháng là con số khá hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Đó là chưa kể mức giá căn hộ sẽ tăng ổn định từ 5 – 15%/năm, khi thị trường phát triển, mức tăng này có thể cao hơn khi quỹ đất vàng của Quận Ba Đình đã cạn kiệt.

Cơ hội vàng cho đầu tư căn hộ cho thuê nội đô – Vinhomes Gallery Giảng Võ – điểm chốt lời của các nhà đầu tư.

Xem thêm: Giá bán Vinhomes Gallery