Tiềm Năng Đầu Tư Shophouse Tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dự Án Vinhomes Gallery tọa lạc tại vị trí vàng 148 Giảng Võ,nơi giao thương sầm uất bậc nhất thủ đô. Với cộng đồng cư dân văn minh, hệ thống tiện ích đầy đủ đồng bộ. Dự kiến cuối năm 2018 Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là tâm điểm của giới đầu tư bất động sản. Đặc biệt dòng sản phẩm Shophouse – nhà phố luôn được các nhà đầu tư săn đón ngay khi có các thông tin rò rỉ về sản phẩm này.

Tiềm Năng Đầu Tư Shophouse Tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Minh họa Shophouse Vincom

Shophouse chung cư là dòng sản phẩm được thiết kế ngay dưới chân các tòa căn hộ hoặc tòa văn phòng, với vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh và đầu tư cho thuê với khả năng sinh lời cao từ 12-15%. Đây là dòng sản phẩm ưa thích của các nhà đầu tư.  Hầu hết căn shophouse đều xây dựng ở những vị trí đẹp, thuận tiện cho kinh doanh nhất, thiết kế bên trong cũng được cân đối sao cho đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng

Mô hình shophouse không chỉ dừng lại ở việc phục vụ kinh doanh buôn bán, mua sắm thuần tuý, mà còn mang đến cho cư dân, khách hàng một sự trải nghiệm về một không gian sống mới, tạo dựng một thói quen mua sắm thương mại đẳng cấp

Với số lượng có hạn, và nguồn cung luôn thiếu nên các căn shophouse dạng này luôn ở tình trạng khan hàng. Cung nhỏ hơn cầu nên giá các căn shophouse thương cao hơn giá các căn hộ thông thường rất nhiều. Về tính pháp lý các căn hộ thương mại được cấp sổ 50 năm, tuy nhiên đó cũng không quan trọng với các nhà đầu tư. Bởi trong đầu tư, thời gian thu hồi vốn mới là vấn đề quan trọng nhất.

Sản phẩm mang tính thanh khoản cao và tiềm năng tăng giá mạnh. Đơn thuần dòng sản phẩm căn hộ thương mại luôn hút khách và đối diện với sự khan hàng nên tiềm năng mua đầu cơ chờ tăng giá là một cơ hội đầu tư tuyệt vời.

Thường giá ban đầu chủ đầu tư đưa ra khá cao so với mặt bằng chung, nhưng với các căn shophouse ở vị trí đắc địa như Vinhomes Gallery ,sở hữu một cộng đồng cư dân đẳng cấp và văn minh thì tiềm năng tăng giá càng cao hơn bao giờ hết.


ĐĂNG KÝ NHÂN THÔNG TIN MỚI NHẤT DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Cập Nhật Thông Tin Giá Bán Vinhomes Giảng Võ - Tên Chính Thức Vinhomes Gallery