Vị trí, Không Gian Sống Đẳng Cấp Là Vũ Khí “Vinhomes Gallery”

Khi thu nhập của người dân thủ đô ngày càng được cải thiện thì yếu tố để đưa ra quyết định có xuống tiền hay không, không còn là vấn đề giá cả, hay chính sách ưu đãi của chủ đầu tư mà đó chính là vị trí, và không gian sống tiện ích mà chủ đầu tư sẽ mang lại là gì? Lựa chọn vị trí đắt giá còn sót lại trên cung đường Giảng Võ, uốn lượn bao quanh hồ điều hòa Giảng Võ, ngoài ra còn được xây dựng và phát triển bởi thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam. Tổ hợp căn hộ cao cấp Vinhomes Gallery Giảng Võ với hàng trăm tiện ích mang đẳng cấp 5 sao sẽ là ” vũ khí ” sắc bén để chủ đầu tư thuyết phục khách hàng khi thị trường căn hộ với nguồn cung đang dồi dào tại thủ đô.

Vị trí, Không Gian Sống Đẳng Cấp Là Vũ Khí

Không gian sống đẳng cấp Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vị trí, chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes , không gian sống đẳng cấp  – là “vũ khí” sắc bén của chủ đầu tư Vingroup

Yếu tố vị trí căn hộ cũng thể hiện rất rõ đẳng cấp của gia chủ. Đây cũng là lý do, vị trí quyết định đến 60% sự thành công của dự án. Sở hữu vị trí “Vàng 10” Vinhomes Gallery  – một vị trí thuận tiện nhất để chủ nhân tiết kiệm thời gian di chuyển, gần trung tâm, hạ tầng giao thông đồng bộ, các tiện ích ngoại khu thiết yếu cho cuộc sống… giao thông thuận tiện đến tất cả các khu vực của thành phố. Với vị trí này cư dân Vinhomes Giảng Võ vừa sở hữu tầm nhìn rộng view hồ Giảng Võ thoáng mát vừa “mở cửa ra là phố” đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân tương lai ngay trước thềm nhà.

Với vị trí “vàng”, tầm nhìn “siêu đắt giá”, giao thông thuận tiện, cộng đồng đẳng cấp văn minh, Vinhomes Gallery hứa hẹn đem lại cho cư dân tương lại nhiều giá trị sống cũng như cơ hội đầu tư sinh lời cao dành cho khách hàng đầu tư căn hộ cho thuê.

Ngoài vị trí thuận lợi về giao thông và đắc địa về vị trí Vinhomes Gallery, thì chất lượng dịch vụ, không gian sống của dự án cũng là những yếu tố không thể thiếu

Không gian sống đẳng cấp cùng hàng trăm tiện ích tiêu chuẩn 5 sao được quản lý và vận hành bởi Vinhomes:

Vị trí, Không Gian Sống Đẳng Cấp Là Vũ Khí

Mỗi ngày tại Vinhomes Giảng Võ đều là một trải nghiệm thú vị với mỗi khách hàng. Hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, bạn cùng gia đình có thể có những phút giây sảng khoái tại hồ bơi tràn bờ skypool, mua sắm thỏa thích trong trung tâm thương mại Vincom Plaza, sôi động so tài trên sân thể thao đa năng, hay sum vầy tại khu nhà hàng ẩm thực tại trung tâm thương mại .

Ngoài các tiện ích vượt trội đáp ứng nhu cầu của cư dân tại đây, dự án còn được hưởng hệ thống tiện ích khuôn viên cây xanh và hồ điều hòa Giảng Võ, điều mà hiếm các dự án có được.

Nhanh tay đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư Vinhomes để trở thành những chủ nhân may mắn sở hữu căn hộ tuyệt vời tại Vinhomes Gallery.