Vinhomes Gallery Chung Cư Cao Cấp Thu Hút Người Nước Ngoài

Nằm trên khu đất Ba Đình địa linh nhân kiệt có người nước ngoài sinh sống và làm việc khá đông Vinhomes Gallery Giảng Võ thu hút nguồn khách nước ngoài tiềm năng, bởi những giá trị sống, giá trị đầu tư mà không phải dự án nào cũng làm được điều đó.

Bể bơi nội khu dự án Vinhomes Gallery ( Minh Họa )

Với chính sách mở cửa, cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản ở Việt Nam một cách dễ dàng hơn. Gần 1 năm trở lại đây, người nước ngoài mua chung cư ở Việt Nam tăng lên đáng kể, thậm chí trong một dự án giao dịch với người nước ngoài chiếm tới 40%, tiêu biểu là các dự án cao cấp của Vinhomes như Vinhomes Skylake, D’Capitale Trần Duy Hưng… Lý do họ chọn nhà Vinhomes để an cư một phần không chỉ uy tín của chủ đầu tư, thiết kế hiện đại, dịch vụ tiện ích hoàn hảo chuẩn 5 sao. Mà cái họ quan tâm chính là quần thể kiến trúc xanh, quần thể cư dân văn minh. Đặc biệt là dự án gần hồ.

Khu vực Giảng Võ- Núi Trúc- Ngọc Khánh được mệnh danh là khu phố của người nước ngoài, và họ thích tập chung ở một khu phố, trở thành một cộng đồng. Như vậy khi dự án Vinhomes Gallery ra mắt, chắc chắn họ sẽ tìm đến mua- thuê rất nhiều, cũng có thể họ chuyển chỗ ở từ tòa D2 Giảng Võ, tòa Lancaster sang đây để có được cuộc sống tiện nghi hơn, thoải mái hơn.