Vinhomes Gallery Giảng Võ – Căn Hộ Thiết Kế Mở, Đa Diện Tích

Hiện nay, nhu cầu nhà ở tăng cao mà quỹ đất lại khan hiếm, việc sống tại các chung cư cao cấp trở thành xu hướng mới của thời đại. Chung cư phức hợp Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm tại khu đất vàng của thủ đô với nhiều điểm cộng vượt trội hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho quý khách hàng.

Thiết kế mở của căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Căn hộ Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, vị trí trung tâm hội tụ bao gồm nhiều tuyến đừng chính như: Cát Linh, Đê La Thành, Kim Mã, Ngọc Khánh… Với mật độ dân trí cao, gần các đại sứ quán nước ngoài, cũng như các điểm du lịch của thành phố, hứa hẹn sẽ có lượng khách nước ngoài đến sinh sống và làm việc cùng lượng khách du lịch lớn dẫn đến nhu cầu thuê cao, lợi nhuận và thanh khoản tốt.

Căn hộ 4 Phòng ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ ( ảnh minh họa)

Thử tưởng tượng sáng thức giấc trong một căn phòng ngột ngạt với 4 bức tưởng, khi mở cánh cửa sổ nhỏ thì thấy trước mặt là những tòa nhà nhiều tầng khác che kín tầm nhìn, xung quanh chỉ toàn bê tông và khói bụi. Có thể sống lâu thành quen nhưng không gian sống như vậy có là đáng sống. Hãy cùng trải nghiệm không gian sống lý tưởng tại căn hộ Vinhomes Giảng Võ, để biết rằng phải sống ở một căn nhà như vậy mới xứng đáng với sự lao động vất vả của quý vị. Khi bước vào căn hộ mọi mệt mỏi tan biến với thiết kế đảm bảo 100% các phòng đều có ít nhất một mặt thoáng. Với cửa số làm bằng kính low-e kịch trần giúp căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, gió mát trong lành. Ban công được thiết kế rộng sử dụng kính cường lực giúp quý khách hàng hưởng thu trọn ven tầm view ra hồ Giảng Võ hay view nội khu xanh mát của dự án.

Căn hộ Vinhomes Giảng Võ thiết kế phòng đa diện tích

Căn hộ tại dự án được thiết kế tận dụng tận tối đa công năng sử dụng đảm bảo tiêu chuẩn sống của quý cư dân.

  • Diện tích căn 1 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ: 38m2 đến 45m2
  • Diện tích căn 2 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ: 66m2 đến 75m2
  • Diện tích căn 3 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ: 94m2 đến 115m2
  • Diện tích căn 4 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ: 131m2 đến 148m2

Chọn mua căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ, trước hết quý vị đã chọn cho mình một sản phẩm chất lượng được kiến tạo bởi bàn tay của ông lớn bất động sản VinGroup, sau đó là một chuỗi tiện ích tuyệt vời hoàn thiện, rồi đến một tổ ấm đẳng cấp với thiệt kế ưu việt từng chi tiết.