Vinhomes Gallery Giảng Võ – Dẫn Lối Hạnh Phúc Thắp Lửa Phồn Vinh

Vinhomes Gallery Giảng Võ – Dẫn Lối Hạnh Phúc Thắp Lửa Phồn Vinh

Quận Ba Đình trung tâm chính trị ngoại giao lớn và quan trọng bậc nhất của thủ đô, với vị trí độc tôn và cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Vinhomes Gallery tọa lạc tại tọa độ 148 Giảng Võ với thiết kế hiện đại mang phong cách tương lai đánh dấu sự phồn vinh của thủ đô hứa hẹn trở thành khu phức hợp căn hộ cao cấp và văn phòng sang trọng và đẳng cấp hàng đầu của thủ đô.

Vinhomes Gallery Thắp Lửa Phồn Vinh

Vinhomes Gallery khu đô thị, phức hợp lớn và hiện đại bậc nhất thủ đô. Với thiết kế tương lai ưu việt Vinhomes Gallery trở thành tượng trưng cho sự năng động và phồn thịnh của thủ đô với hệ thống căn hộ cao cấp và văn phòng sang trọng bậc nhất.

Vinhomes Gallery – Dẫn Lối Hạnh Phúc

Bạn muốn tận hưởng cuộc sống ngập tràn tiện ích cho một cuộc sống hạnh phúc?

Sở hữu những tiện ích 5 sao thời thượng cho cuộc sống đẳng cấp của giới thượng lưu . Sống trong lòng thủ đô với nhịp độ phát triển mạnh mẽ cư dân tương lai của Vinhomes Gallery sẽ tận hưởng những giá trị sống bậc nhất , lý tưởng sáng tạo và ngập tràn hạnh phúc. Thấu hiểu được cuộc sống bận rộn của những chủ nhân thành đạt của Vinhomes Gallery, chủ đầu tư Vingroup luôn mang đến cho cư dân của mình những tiện ích hoàn hảo nhất.

– Trung tâm thương mại Vincom với hàng trăm thương hiệu uy tín cùng rạp chiếu phim thời thượng phục vụ nhu cầu toàn diện của cư dân

– Trường liên cấp Vinschool mang đến sự an tâm cho thế hệ tương lai

– Dịch vụ quản lý mang thương hiệu 5 sao Vinhomes với những khu đô thị kiểu mẫu đạt nhiều giải thưởng quốc tế

– Khu lễ tân, sảnh chờ sang trọng, camera an ninh 24/7

– Bể bơi 4 mùa, gym, spa…..

Vinhomes Gallery không chỉ là nơi người trẻ ao ước trở về mà còn là nơi lý tưởng để người già cao tuổi trải nghiệm cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ. Giấc mơ sống đủ đầy trọn vẹn giữa trung tâm chưa bao giờ gần gũi đến thế.

Với vị trí chuẩn trung tâm và cuộc sống chuẩn Vinhomes cư dân Vinhomes Gallery sẽ được tận hưởng cuộc sống, trải nghiệm trọn vẹn đến từ tương lai. Với dự báo tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của tầng lớp thượng lưu sản phẩm Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ trở thành tâm điểm của cuộc sống hiện đại.