Vinhomes Gallery Giảng Võ – Đầu tư đẳng cấp, Ưu thế thành công

Với số vốn đầu tư khổng lồ, Tập đoàn Vingroup sắp cho ra mắt “đứa con cưng” Vinhomes Gallery Giảng Võ hội tụ đầy đủ những ưu điểm tuyệt vời của những Dự án trước đây. Vinhomes Giảng Võ là tổ hợp Chung cư phức hợp và officetel là nơi sống và làm việc hoàn hảo giúp quý cư dân trải nghiệm không gian sống trong lành, đầy đủ tiện ích ngay giữa thủ đô Hà Nội.

Vinhomes Gallery Giảng Võ - Đầu tư đẳng cấp, Ưu thế thành công

Minh họa thiết kế Vinhomes Gallery

  1. Vị trí chiến lược:
  • Tọa lạc tại 148 Giảng Võ, con đường huyết mạch của thủ đô, với mật độ đan cư đông đúc, dân trí cao, lại bao gồm nhiều cơ quan hành chính, đại sứ quán,…
  • Nơi có giao thông thuận tiện, nối liền nhiểu con đường chính như: kim Mã, Đê La Thành, Cát Linh, Ngọc Khánh,…
  • Nằm tại trung tâm được bao quanh 4 hồ vượng khí: Hồ GIảng Võ, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Thành Công và hồ Đống Đa.

2. Tiện ích vàng giữa lòng thủ đô:

Quý cư dân khi sinh sống tại Quần thể Dự án Vinhomes Giảng Võ có thể yên tâm khi mọi tiện ích cần thiết đều gói gọn trong sân nhà mình. Dự án bao gồm rất nhiều tiện ích như:

  • Công viên dạo mát, sảnh trung tâm, khu vui chơi trẻ em, bãi cỏ picnic…
  • Phòng khám Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, siêu thị Vinmart, nhà hàng, dãy shophouse dưới chân các tòa nhà giúp cư dân đáp ứng mọi nhu cầu vần thiết nhất.
  • Bể bơi bốn mùa, bể bơi ngoài trời, khu thể thao phức hợp, phòng tập gym, yoga, spa….

3. Tiềm năng sinh lời của căn hộ Vinhomes Gallery:

Vinhomes luôn là kênh sinh lời vàng của thị trường bất động sản tính đến thời điểm hiện nay. Các nhà đầu tư Bất động sản tài ba vẫn thường truyên nhau: ” Bất động sản Vinhomes không bao giờ chết”.Chính vì vậy, bản thân dự án đã có khả năng tự tăng giá cao, chưa kể đến Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Galllery Giảng Võ cho ra các sản phâm Hometel, Shophouse, đánh vào thị trường cho thuê các căn hộ vùa ở vừa cho thuê, đăng ký kinh doanh vốn đang rất khan hàng khu vực trung tâm này.

Với người cha lớn mạnh Dự án Vinhomes Galllery Giảng Võ dù chưa mở bán nhưng đã được săn đón gắt gao của giới đầu tư.