Vinhomes Gallery Giảng Võ – Điểm Nóng Bất Động Sản

Vinhomes Gallery Giảng Võ – Tâm Điểm Đầu Tư Bất Động Sản Của Giới Đầu Tư Đầu

VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ – TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ

Vinhomes Gallery Giảng Võ - Điểm Nóng Bất Động Sản

Tiện ích đẳng cấp Vinhomes Gallery

Các dự án căn hộ cao cấp trung tâm thủ đô luôn là điểm nóng của giới đầu tư với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và vị trí địa lý thuận lợi. Được đánh giá là cơ hội đầu tư có tiềm năng sinh lời bậc nhất tại khu vực trung tâm Hà Nội. Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đang là sự lựa chọn số 1 của giới đầu tư bất động sản với 6 lợi thế mà bạn không thể tìm thấy tại bất kỳ sản phẩm nào trong cùng khu vực.

– Vinhomes Gallery Giảng Võ Sở hữu vị trí chiến lược tại tọa độ chiến lược, nằm trên con đường huyết mạch vào trung tâm hành chính của thủ đô. Hứa hẹn tiềm năng sinh lời hiệu quả từ sự gia tăng giá trị căn hộ theo nhu cầu thị trường và cơ hội cho thuê lại dễ dàng với giá cao với một sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes.

– Tiềm năng cho thuê với giá cao:

Nhu cầu thuê căn hộ cao cấp trong khu vực tăng mạnh khi đời sống của người dân được nâng cao. Với vị trí đắc địa, thiế kế sang trọng và đẳng cấp, tiện ích hoàn hảo Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ mang về cho chủ đầu tư căn hộ với tỉ suất sinh lời từ 10-12% khi đầu tư căn hộ cho thuê tại dự án này.

– Cơ hội đầu tư vào dòng căn hộ cao cấp có sự tăng trưởng rõ rệt từ 10% năm 2015 lên 44% năm 2016 và sẽ bùng nổ vào năm 2017. Sau sự thành công của dự án Vinhomes Metropolis với hơn 1800 căn hộ đã giao dịch thành công trong vòng 6 tháng. Vinhomes Gallery hứa hẹn mang lại kỳ vọng mới cho các nhà đầu tư.

– Chủ đầu tư uy tín mang lại giá trị bền vững:

Sự đảm bảo bới thương hiệu Vinhomes, giá trị tài sản được giữ vững và tăng trưởng đều đặn, mang lại nguồn lợi nhuận dòng đảm bảo cho cuộc sống an nhàn của nhà đầu tư trong tương lai.

– Thiết kế của tương lai

– Tiện ích sang, hoản hảo cho cuộc sống thượng lưu với hàng trăm tiện ích 5 sao của Vinhomes.

Chủ đầu tư Vingroup đã ưu ái dành tặng nhiều tiện ích đẳng cấp cho cộng đồng trân quý như Trung tâm thương mại Vincom, Siêu thị Vinmart, phòng khám Vinmec, chuỗi cửa hàng Vinpro, Vineco… ngay trong khuôn viên dự án. Đó là lý do khiến các cư dân tương lai của Vinhomes Gallery chỉ cần dạo bộ là đã mang về những sản phẩm chất lượng, thời thượng

Cơ hội sở hữu nhà sang tại Siêu dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đang gần hơn với khách hàng và các nhà đầu tư thông thái.

Nhanh tay đăng ký nhận thông tin mở bán của dự án để trở thành 1 trong những chủ nhân đầu tiên của siêu dự Vinhomes Gallery