Vinhomes Gallery Giảng Võ – Gây Sốt Giới Đầu Tư Bất Động Sản

Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, tăng trưởng kinh tế 6 tháng đầu năm 2018 tăng 7,08%, cao nhất trong 7 năm qua. Kinh tế vĩ mô ổn định và GDP tăng trưởng mạnh mẽ trong năm nay tiếp tục tạo nền tảng cho sự phát triển của thị trường bất động sản. Ở Hà Nội, những quận trung tâm trong vành đai 1 vốn khan hiếm hàng như quận Ba Đình nay khởi sắc với những dự án mới. Vinhomes Gallery Giảng Võ đang gây bão với giới đầu tư trước thông tin sắp ra mắt vào cuối năm nay.

Vinhomes Gallery Giảng Võ – Gây Sốt Giới Đầu Tư Bất Động Sản

Thiết kế đẳng cấp Vinhomes Gallery ( hình ảnh minh họa)

Lý do nào khiến Vinhomes Gallery trở lên hấp dẫn các nhà đầu tư đến vậy.

1. Vị trí sinh vàng của Vinhomes Gallery ?

Chung Cư Vinhomes Giảng Võ sở hữu vị trí mà bất cứ ai cũng mong ước sở hữu cho mình 1 căn hộ tại đây. Ba Đình – khu vực được chú trọng về cơ sở hạ tầng. Các hệ thống giao thông được mở rộng theo nhiều hình thức từ đường cấp thành phố đến đường khu vực, đường nhánh nội bộ… cùng với 5 tuyến đường sắt, Metro do các nhà thầu Nhật Bản thi công đi qua địa bàn quận tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người dân trong đi lại.

Vinhomes Gallery Giảng Võ – Gây Sốt Giới Đầu Tư Bất Động Sản

Vị trí đắc địa Vinhomes Gallery

Nơi đây là trung tâm của các tòa nhà văn phòng, cơ quan hành chính, ngoại giao đoàn như: Văn Phòng Chính Phủ, Bộ Ngoại Giao Việt Nam, các đại sứ quán nước ngoài cùng các cơ quan ban Đảng, chính phủ và các bộ ban ngành. Đặc biệt, Vinhomes Gallery còn là nơi an cư lạc nghiệp đáng mơ ước của rất nhiều người dân đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội khi nằm trong khu vực tập trung nhiều tầng lớp trí thức.

2. Quy mô lớn, tiện ích nội khu hoàn thiện của Vinhomes Gallery

Tại Vinhomes Gallery là cả thế giới tiện ích, nơi cư dân có thể thoải mái tận hưởng chỉ bằng một bước từ thềm căn hộ, một nơi đáng sống mà bất cứ người dân nào tại khu vực cũng muốn sở hữu.Tư Vinhomes Gallery có thể dễ dàng tiếp cận các cơ quan, ban ngành, trường học, các tổ hợp thể thao, giải trí một cách dễ dàng

Vinhomes Gallery Giảng Võ – Gây Sốt Giới Đầu Tư Bất Động Sản

3. Tiềm năng cho thuê cao và tính thanh khoản tốt

Đầu tư căn hộ tại nơi tấc đất tấc vàng như Giảng Võ thì khách hàng không cần lo về tính thanh khoản của nó. Còn về tiềm năng cho thuê, ở nơi mà tỉ lệ lấp phòng căn hộ cao cấp luôn đạt trên 80% và mức giá cho thuê hấp dẫn vô cùng thì Vinhomes Gallery càng mang lại tiềm năng cho thuê cực tốt với kỳ vọng của các nhà đầu tư.

Với mức giá bán dự kiến vô cùng hấp dẫn, các nhà đầu tư đang hồi hộp chờ từng ngày chủ đầu tư công bố mở bán chính thức Vinhomes Gallery.

Đăng ký thông tin theo mẫu dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất về dự án với quý khách..

Xin cảm ơn!