Vinhomes Gallery Giảng Võ – Giá Trị Từ Những Trải Nghiệm

Khi kinh tế ngày càng phát triển, tầng lớp khá giả trong xã hội ngày càng tăng. Nhu cầu hưởng thụ và nâng cao chất lượng cuộc sống cũng theo đó mà tăng thêm. Tìm đâu một chốn yên bình giữa Hà Nội Xưa, một cuộc sống xanh một phong cách sống resort, sống sang tiện ích giữa lòng thành phố đầy khói bụi và tiếng ồn

Vinhomes Gallery Giảng Võ – hơn cả một nơi ở, đó chính là thiên đường sống giữa lòng thủ đô

Vinhomes Gallery Giảng Võ - Giá Trị Từ Những Trải NghiệmVinhomes Gallery -Thiên Đường Xanh

Là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất hiện nay, Vinhomes luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống thời thượng với chuỗi căn hộ cao cấp được khẳng định qua nhiều dự án như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Metropolis……và sắp tới Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ là một trong những dự án nổi bật khó cưỡng lại đến từ chủ đầu tư Vinhomes.

Lấy cảm hứng từ những thiết kế của tương lai, được kỳ vọng sẽ sở hữu kiến trúc ưu việt, kế thừa những thành công trong kiến trúc khu đô thị Vinhomes trước đây, khu đô thị hứa hẹn sẽ mang tới không gian sống tối ưu, chất lượng sống thông minh vượt trội.

Khu đô thị phức hợp quy mô bậc nhất thủ đô hiện nay, nằm trong quần thể hơn 7ha với vị trí ôm trọn hồ điều hòa Giảng Võ với không gian sinh thái rộng mở. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, thừa hưởng hạ tầng xã hội đã hoàn thiện của nội đô, bên cạnh sự thuận tiện về giao thông, rất gần trung tâm thành phố, Vinhomes Gallery còn sở hữu sự ưu việt về hệ thống tiện ích, đầy đủ trọn vẹn tại khu vực mà hiếm dự án nào tại thủ đô có được. Dự án hứa hẹn sẽ là một trong những dự án nổi bật khó cưỡng lại cho bất động sản nội đô.

Ngoài ra khuôn viên tiện ích thông minh“độc nhất vô nhị” chỉ dành riêng cho cư dân tách biệt với thế giới xô bồ bên ngoài. Mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời nhất.Chủ đầu tư đã trang bị khá đầy đủ hệ thống tiện ích cùng cụm bể bơi bốn mùa và khu vui chơi trẻ em được bố trí hợp lý nằm xen kẽ giữa các tòa nhà. Khu tập Gym, khu tập Yoga, khu thiền định, cũng được quy hoạch sẵn ngoài trời, giữa không gian xanh của cây cối và hồ điều hòa Giảng Võ.

Cùng hệ sinh thái của Vingroup từ VinMart, Vincom, VinPro, Vinschool,… Vinhomes Gallery được xem như một thành phố thu nhỏ, nơi bạn an tâm dựng xây một cuộc sống lý tưởng hằng mơ ước.Mua sắm tiện ích với hệ thống Vincom hiện đại, thỏa mình trong không gian sinh thái ngay thềm nhà. Vinhomes Gallery là nơi bạn và gia đình có một cộng đồng đẳng cấp và tri thức, giúp nâng tầm cuộc sống, biến mỗi ngày trôi qua đều ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Vinhomes Gallery hứa hẹn mang đến một cuộc sống xanh, hiện đại mà bình yên đến lạ.

Xem thêm: Giá Trị Vàng Vinhomes Gallery


ĐĂNG KÝ NHÂN THÔNG TIN MỚI NHẤT DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Cập Nhật Thông Tin Giá Bán Vinhomes Giảng Võ - Tên Chính Thức Vinhomes Gallery