Vinhomes Gallery Giảng Võ – Gói Gọn Cả 1 Thành Phố Bên Trong

Tại 148 Giảng Võ nơi tương lai những tòa cao ốc chọc trời vươn mình kiêu hãnh của chủ nhân sở hữu nó, mở rộng đường chân trời của Hà Nội khi đêm với những tầm view tuyệt đẹp. Vinhomes Gallery Giảng Võ mô hình “City within city” được nâng lên một tầm cao mới, tại đây cư dân được thừa hưởng hệ thống tiện ích hoàn thiện và đẳng cấp đầy đủ chức năng của một thành phố hiện đại thu nhỏ.

Chỉ tính riêng trong nội khu Vinhomes Giảng Võ, nơi đây sở hữu một mạng lưới cảnh quanh phân bổ khắp các tòa căn hộ. Các khu vực lớn được bố trí các cụm tiện ích đa dạng như trung tâm thương mại,khu vui chơi giải trí, tiện ích thể thao, phòng Gym, bể bơi bốn mùa, Spa….. đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi. Đặc biệt xung quanh phân khu là hệ thống trường học theo tiêu chuẩn quốc tế.

Giữa cuộc sống bộn bề công việc chăm sóc con cái hay để Vinschool giúp bạn, tại Vinhomes Gallery chúng tôi mang đến một nền tảng vững chắc cho tương lai cư dân nhí. Ngay trong nội khu là trường mầm non Vinschool, nơi các con vừa vui chơi, vừa được hưởng chương trình giáo dục chuẩn quốc tế từ những năm đầu đời. Ngoài ra với hệ thống liên cấp tới trung học giúp cho con bạn được phát triển toàn diện và bền vững.

Ngoài ra gia đình bạn sẽ được hưởng tiện ích bể bơi bốn mùa hiện đại và sang trọng. Bơi là một môn thể thao rất tốt cho thể chất của trẻ nhỏ. Bể bơi hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui khi thỏa sức chơi đùa với bạn bè hay rèn luyện thể chất, phát triển chiều cao vượt trội. Với người cao tuổi đây cũng là một không gian ưa thích để nâng cao sức khỏe và gìn giữ nét xuân.

Ngoài ra với hệ thống phòng khám đa khoa tiêu chuẩn quốc tế Vinmec, hệ thống nhà thuốc chất lượng cao. Sức khỏe của người dân tại Vinhomes Gallery sẽ được chăm sóc ở điều kiện tốt nhất.

Tại Vinhomes Gallery, người dân sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc di chuyển đến công sở, đến các khu vui chơi giải trí, đến khu trung tâm thành phố điều đó sẽ giúp người dân có nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống hay thời gian dành cho con cái và người thân trong gia đình hơn.

Ảnh minh họa nhà Mẫu Vinhomes Gallery

Không những mang đến hệ thống đại tiện ích tại Vinhomes Gallery, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những căn hộ với thiết kế chuẩn mực, thiết kế hiện đại mang phong cách của tương lai thể hiện đẳng cấp của những khách hàng là những con người thành đạt cấp tiến. Với thiết kế 100% căn hộ được thiết kế với cửa kính khổ lớn và ban công rộng đón sáng, tối đa mặt thoáng. Đặc biệt, ngay trong dự án được chủ đâu tư phát triển nhiều loại hình căn hộ, không chỉ để ở mà còn là sản phẩm đầu tư rất tốt như căn hộ hai chìa khóa (Dual Key) tối ưu công năng sử dụng, dễ dàng vừa ở vừa làm việc – vừa ở vừa đầu tư thật là lưỡng tiện.

Xem thêm: lý do nên mua ngay Vinhomes Giảng Võ

Bao quanh dự án  là hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại với hạ tầng xã hội hoàn thiện, một thành phố thu nhỏ tại Vinhomes Gallery đang chờ đón cư dân tới tận hưởng. Bạn đã sẵn sàng trở thành người đầu tiên ngay hôm nay?  Đăng ký nhận thông tin theo mẫu dưới đây chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn dự án.