VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ HÚT KHÁCH NHỜ TIÊU CHUẨN BÀN GIAO?

Không chỉ dừng lại ở vị trí đắc địa cùng lối kiến trúc tinh tế và hệ thống tiện ích đỉnh cao… Vinhomes Gallery còn thu hút khách hàng bởi tiêu chuẩn nội thất mà dự án bàn giao cho khách hàng. Sự tỉ mỉ trong thiết kế và hoàn thiện bàn giao có thể kể đến như sàn nhà, tường, trần, cửa đi, cửa sổ, bếp, phòng tắm, hệ thống nước nóng, hệ thống tủ và thiết bị điện hay ngoại thất căn hộ được chủ đầu tư chú trọng để đảm bảo được tiêu chuẩn bàn giao cao cấp của căn hộ tại dự án.

Xem thêm: Giá Bán Vinhomes Gallery

VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ HÚT KHÁCH NHỜ TIÊU CHUẨN BÀN GIAO?

Hình ảnh mang tính minh họa Thiết kế dự án

Với mong muốn thay đỏi bộ mặt đô thị, và khẳng định đẳng cấp của chủ nhân các căn hộ tại Vinhomes Gallery, chủ đầu tư mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng khi cùng đối tác thiết kế hàng đầu thế giới mang những tinh hoa của kiến trúc hiện đại vào phong cách thiết kế đem đến một phong cách thiết kế hiện đại,phong cách thiết kế của tương lai. Theo một số nguồn tin đang rò rỉ, ngoài thị trường Chủ đầu tư  sẽ “mạnh tay” phủ kính Low-E đẳng cấp, tân tiến bậc nhất cho toàn bộ mặt hiện đại, thời thượng của dự án. Căn hộ không chỉ trở nên sang trọng mà còn tận dụng tối đa vẻ đẹp tầm nhìn panorama, đề cao sự thoáng đãng, khả năng đón nắng, đón gió đem tới không gian ngập tràn ánh sáng và đầy tính nghệ thuật

Về tiêu chuẩn bàn giao mỗi thiết bị, mỗi vật liệu trong căn hộ đều được đội ngũ chuyên gia nghiên cứu lựa chọn kỹ lưỡng từ các thương hiệu nổi tiếng như Hansgrohe, Duravit,  đều được nhập khẩu từ Đức,Mỹ… với tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt và sự tiện nghi tối đa cho người sử dụng và biến căn hộ của bạn thành điểm nhấn thư giãn lý tưởng cho cả gia đình.

VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ HÚT KHÁCH NHỜ TIÊU CHUẨN BÀN GIAO?

Vinhomes Gallery – kiến tạo tổ ấm bởi môi trường sống đúng chuẩn thượng lưu.