Vinhomes Gallery Giảng Võ Mảnh Đất Đầu Tư Màu Mỡ

Đầu tư bất động sản vẫn đang là kênh đầu tư hot, an toàn – hiệu quả hiện nay. Nhưng các khách hàng lựa chọn đầu tư dự án nào mới đem lại nhiều lợi nhuận nhất mới là thắng lợi. Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án tiêu biểu, là mảnh đất đầu tư màu mỡ.

Hiện tại, hầu như cơn sốt đầu tư bất động sản, đặc biệt là khu căn hộ cao cấp dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thậm chí vẫn tiếp tục sốt nóng và ổn định. Những nhà đầu tư thông thái, hay các khách hàng mới tham gia đầu tư vẫn đang đầu tư dù lướt sóng hay lâu dài nhiều dự án phân khúc khác nhau đều đạt được nhiều lợi nhuận.

Hầu hết các dự án của Vingroup dù chưa bàn giao nhưng tỷ lệ giao dịch đều > 70%. Theo đánh giá các chuyên gia, Bất động sản vẫn tiếp tục ổn định trong tương lai, nhất là khi nguồn cung bất động sản cao cấp liên tục chào bán nhưng do giá ổn định và hầu như không tăng nhiều nên khách hàng không ngại rút tiền trong ngân hàng ra để đầu tư.

Vinhomes Gallery Giảng Võ Mảnh Đất Đầu Tư Màu Mỡ

Minh Hoạ Nội thất Vinhomes Gallery

Được đánh giá là dự án trọng điểm, quy mô lớn năm 2017, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là mảnh đất đầu tư màu mỡ, bởi nhiều yếu tố:

+ Vinhomes Gallery là dự án kết hợp giữa 3 ông lớn trong giới bất động sản là Tập đoàn Tân Hoàng Minh – Tập đoàn Vingroup và T&T Land. Với sự hợp tác bởi các tập đoàn lớn để cho ra siêu phẩm hàng đầu Hà Nội, đương nhiên dự án sẽ luôn đảm bảo về an toàn xây dựng, chất lượng công trình, bàn giao đúng hạn. Đây là các yếu tố quyết định giúp khách hàng lựa chọn một sản phẩm đầu tư.

+ Vinhomes Gallery là dự án được đầu tư bài bản, hoàn chỉnh của Vingroup về môi trường sống đi kèm các dịch vụ tối thiểu về đi lại, giao thông, y tế, giáo dục, tiện ích 5 sao đồng bộ, đặc biệt là giá cả phù hợp trong khu vực trung tâm.

+ Dự án cung cấp cho ra thị trường 10 tòa cao tầng bao gồm tổ hợp chung cư cao cấp, văn phòng và dịch vụ thương mại tọa lạc trên vị trí đắt giá thủ đô. Không những vậy, chung cư Vinhomes Gallery còn nằm trong khu vực có nguồn nhân sinh đông đúc, nhiều người nước ngoài, gần nhiều trường Đại học, tòa nhà cao cao cấp khác như tòa D2 Giảng Võ, Tòa Lancaster…, và nhiều khách sạn khác nên tương lai chắc chắn tiềm năng mọi người chuyển chỗ mới hoặc đến thuê cao.

+ Tăng trưởng kinh tế, chính sách cho người nước ngoài mua nhà …>>> phát triển BĐS tốt hơn

+ Chính sách quản lý BĐS bán đất nền giá cao và phải tuân theo thủ tục, luật pháp khắt khe. Nên đa số khách hàng hiện nay đều hướng tới hầu hết đầu tư chung cư cao cấp cho thuê, tích lũy tài sản.

+ Về chính sách bán hàng, ưu đãi có nhiều lợi nhuận cho khách hàng.

+ Kỳ vọng tăng giá: Nếu khách hàng đã quen với việc mua nhà ở Vinhomes hẳn cũng biết hầu như bất động sản Vinhomes hầu như đều tăng giá và giữ giá lâu dài, ổn định.

Những lý do trên một lần nữa khẳng định Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là mảnh đất đầu tư màu mỡ hiện nay

Để biết thêm chi tiết về mặt bằng, giá bán dự án Vinhomes Gallery, vui lòng đăng ký theo form dưới đây