Vinhomes Gallery Giảng Võ Nhà Ở Phố, Sống Cạnh Hồ Cuộc Sống Đỉnh Cao

Căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ – tầm nhìn view hồ đắt giá mang lại cho chủ nhân sở hữu căn hộ tại đây những trải nghiệm tuyệt vời về một phong cách nhà phố sống cạnh hồ, cuộc sống đỉnh cao.

Đối với bất động sản, tầm nhìn là một trong những yếu tố quan trọng,ảnh hưởng nhiều đến quyết định mua của khách hàng. Theo trangapartmenttherapy.com, giá mộtcăn hộ có thể tăng 9-12% nhờ tầmnhìn thoáng đãng từ trên cao, tăng15-80% nếu có tầm nhìn hướng ramặt nước tự nhiên như biển, sông hồ. Thực tế tại Việt Nam, các căn view hồ trong thành phố thường cógiá cao hơn 20-30% song là sự lựachọn hàng đầu của những nhà đầu tư thông thái bởi những căn hộ này không chỉ mang lại cuộc sống đẳng cấp thượng lưu mà còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Vinhomes Gallery Giảng Võ Nhà Ở Phố, Sống Cạnh Hồ Cuộc Sống Đỉnh Cao

Tại Hà Nội, số lượng dự án có cănhộ view hồ chỉ đếm trên đầu ngóntay. Trong đó, những dự án vừa cóChủ đầu tư uy tín, tiện nghi đầy đủvà lại vừa có tầm nhìn đẹp lại càng hiếm. Hiện nay theo một chuyêngia lâu năm trong lĩnh vực bất độngsản, chỉ còn một số ít dự án cón hững căn hộ sở hữu tầm nhìn hướng hồ, ven hồ tuyệt mỹ nhất tại Hà Nội.

Xem thêm: Vinhomes Gallery Giảng Võ – Trao Nhau Một Tương Lai Hạnh Phúc

Mới đây, Tập đoàn Vingroup đã nâng tầm căn hộ view hồ lên một đẳng cấp mới với dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ. Đây là dự án đặc biệt hiếm hoi khi quần thể căn hộ ôm trọn hồ Giảng Võ với tầm nhìn panorama đắt giá.

Với thiết kế hiện đại được bao phủ bởi kính Low-e không chỉ mang lại cảm giác thư thái mỗi ngày với ánh sáng tự nhiên và hơi thở sinh thái ngập tràn,mà còn là không gian tuyệt vời cho cuộc sống “sang chảnh” của các chủ nhân tại đây.

Vinhomes Gallery Giảng Võ Nhà Ở Phố, Sống Cạnh Hồ Cuộc Sống Đỉnh Cao


ĐĂNG KÝ NHÂN THÔNG TIN MỚI NHẤT DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Cập Nhật Thông Tin Giá Bán Vinhomes Giảng Võ - Tên Chính Thức Vinhomes Gallery