Vinhomes Gallery Giảng Võ – Nóng Trở Lại “Cơ Hội Đầu Tư Mới”

Thị trường bất động sản nội đô đầu năm 2019 đang nóng lên hơn bao giờ hết, mở ra cho các nhà đầu tư “một cơ hội đầu tư mới”  với khả năng sinh lời cao cho giới đầu tư với đa dạng loại hình như căn hộ cao cấp cho thuê, căn hộ văn phòng officetel và dòng ShopOffice tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ – “Cơ Hội Đầu Tư Mới”

Nếu coi vị trí là yếu tố quyết định sự thành bại của đầu tư trong bất động sản, thì với Vinhomes Gallery tiêu chí này coi như chắc thắng. Thừa hưởng toàn bộ hạ tầng xã hội khu vực Ba Đình, nằm trên cung đường huyết mạch Giảng Võ của thủ đô. Vị trí Vinhomes Gallery được đánh giá là “vàng mười” tại quận Ba Đình. Dự án tọa lạc ở vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện đến tất cả các khu vực của thành phố. Với vị trí này cư dân sống tại Vinhomes Gallery vừa sở hữu tầm nhìn rộng view hồ Giảng Võ thoáng mát vừa “mở cửa ra là phố” đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân tương lai. Xung quanh Chung Cư Vinhomes Gallery là mạng lưới các đại sứ quán lớn bao gồm Đại sứ quán Nhật, Thụy Điển, Australia,… và các trụ sở làm việc của nhiều công ty nước ngoài dẫn đến tiềm năng khai thác căn hộ cao cấp cho thuê đặc biệt cao.

Thị trường khởi sắc, các nhà đầu tư căn hộ cho thuê, đặc biệt là dòng căn hộ cao cấp của những chủ đầu tư lớn như Vinhomes đang thắng lớn với giá cho thuê khá cao từ 15$-25$/m2/ tháng mang lại tỉ suất sinh lời hàng năm đạt trên 10% cao hơn rất nhiều các kênh đầu tư khác mả tỉ lệ rủi ro rất thấp. Với dòng căn hộ cao cấp, sự hao mòn tài sản luôn ở mức rất thấp bởi căn hộ được chủ đầu tư và đơn vị quản lý bảo trì bảo dưỡng thường xuyên và với các chủ đầu tư lớn thì các nhà đầu tư rất an tâm về vấn đề pháp lý minh bạch và rõ ràng. Đây là kênh đầu tư được nhiều nhà đầu tư ưa thích bởi dòng tiền thụ động về liên tục là ưu điểm lớn nhất của kênh đầu tư căn hộ cho thuê.

Shop office luôn là sản phẩm thu hút đông đảo giới đầu tư với tốc độ “cháy hàng” nhanh nhất và cơ hội này không dành cho số đông bởi số lượng có hạn và tính khan hiếm của dòng sản phẩm này ở các khu đô thị có vị trí đắc địa giữa lòng thủ đô. Shop office Vinhomes Gallery giữ trọn vẹn lợi thế kinh doanh và tiềm năng cho thuê giá cao với dự án có cộng đồng cư đân đẳng cấp như Vinhomes Gallery. Theo các chuyên gia đánh giá tỉ suất sinh lời khi đầu tư dòng sản phẩm này khu vực giảng võ luôn đạt mức từ 15-18%, một con số không thể hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư tiếp tục duy trì chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 70%, hỗ trợ lãi suất 0% kể từ ngày giải ngân cho đến ngày bàn giao dự kiến cùng nhiều ưu đãi khác. Nhà đầu tư chỉ cần số vốn ban đầu từ vài trăm triệu đã có thể đầu tư. Lựa chọn Vinhomes Gallery là bạn đang sở hữu cho mình cơ hội đầu tư hot nhất hiện nay

Xem thêm: bài toán đầu tư Vinhomes Gallery