Vinhomes Gallery Giảng Võ “Sang, Chảnh” Bậc Nhất Hà thành

Vinhomes Gallery Giảng Võ nơi đáng sống bậc nhất tại thủ phủ, trái tim thủ đô Hà Nội. Được ví như viên kim cương hội tụ tinh hoa của những thành phố biểu tượng trên thế giới, nâng tầm cuộc sống của mỗi cư dân thành một nghệ thuật sống – Nghệ thuật sống thượng lưu một cuộc sống “sang, chảnh” bậc nhất Hà Thành đang chờ đón bạn.

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Cùng với những chuyển dịch trong quan điểm sống, mức sống của xã hội được nâng cao đã khiến cho xu hướng lựa chọn những không gian sống tiện ích, có tích hợp công nghệ trở thành tất yếu. Một môi trường sống “sang, chảnh” và hiện đại đang là đích đến của tương lai. Vinhomes Gallery Giảng Võ hội tụ đủ mọi yếu tố khiến bất kỳ khách hàng nào quan tâm cũng mơ ước sở hữu cho mình một căn hộ tại đây.

Lấy cảm hứng từ: Cuộc sống phồn hoa, thịnh vượng của những thành phố hoa lệ của châu âu, chung cư Vinhomes Giảng Võ kết hợp những nghệ thuật kiến trúc tinh tế, độc đáo chính là nơi nâng tầm đẳng cấp thượng lưu của mỗi cư dân thành một nghệ thuật sống đỉnh cao.

Điểm nổi bật tại dự án là các căn hộ đều sở hữu hướng nhìn “đắt giá” với tầm nhìn panorama rộng mở. Một mặt view trực tiếp xuống khu vườn xanh mát, hồ điều hòa Giảng Võ mang lại một không gian sống xanh lý tưởng giữa phố phường ồn ã.

Không chỉ vậy , mỗi ngày sống tại căn hộ Vinhomes Gallery là mỗi trải nghiệm tuyệt vời với hàng trăm tiện ích mang đẳng cấp 5 sao Vinhomes. Thừa hưởng và kết tinh những tinh túy nhất của những dự án trước đây, Vinhomes Gallery là sự kế thừa trọn vẹn mang lại một không gian sống không thể tuyệt vời hơn với trung tâm thương mại mua sắm hiện đại, khu vui chơi giải trí đẳng cấp xứng tầm với sự thành đạt của chủ nhân các căn hộ tại đây.

Với nội thất bàn giao mang tiêu chuẩn 5 sao của Vinhomes sẽ mang lại cho chủ nhân của nó một cuộc sống trọn vẹn, đủ đầy và cực kỳ “sang, chảnh”

Không chỉ trở thành “thiên đường nghỉ dưỡng” cho giới thượng lưu, Vinhomes Gallery còn là cơ hội sở hữu một tài sản giá trị cho tương lai, một tài sản tích lũy một món quà tuyệt vời cho con cháu sau này.