Vinhomes Gallery Giảng Võ – Tâm Điểm Đầu Tư Cho Thuê Nội Đô

Theo báo cáo Quý I và Quý II/2018 của Savills, phân khúc BĐS cho thuê (văn phòng, căn hộ dịch vụ) khu vực Ba Đình liên tục dẫn đầu thị trường về giá và công suất với tỉ lệ lấp phòng luôn đạt trên 80% mang lại lợi nhuận lớn cho khách hàng đầu tư dòng sản phẩm căn hộ cho thuê.

Vinhomes Gallery Giảng Võ - Tâm Điểm Đầu Tư Cho Thuê Nội Đô

Bằng những ưu điểm vượt trội về Vị trí – Thiết kế – Tiện ích, dòng Căn hộ văn phòng (Officetel) tại Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn là “ngôi sao mới” của phân khúc BĐS cho thuê

Xem thêm: Officetel Vinhomes Gallery

Với thương hiệu bất động sản uy tín nhất hiện nay, các sản phẩm của Vingroup luôn là lựa chọn hàng đầu bởi cuộc sống quần thể trong một khu đô thị với đầy đủ các dịch vụ tiện ích đặc biệt là những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng. Cho nên việc một sản phẩm của Vingroup sắp ra mắt luôn được mọi người chờ đón.

Thiết kế không gian 2 trong 1: nắm bắt xu thế sống và làm việc thời thượng ở các thành phố phát triển trên thế giới đồng thời khai thác lợi thế khu vực, dễ dàng cho thuê làm văn phòng hoặc căn hộ dịch vụ

Tiêu chuẩn quản lý Vinhomes: đã được khẳng định tại các đô thị đẳng cấp bậc nhất Việt Nam như Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside… Khối đế tiện ích liền kề: đáp ứng được tất cả nhu cầu sống với bể bơi 4 mùa, siêu thị VinMart, hệ thống Shophouse…Hệ thống tiện ích ngay dưới thềm căn hộ: Vinmart, hệ thống phòng Gym, Yoga, bể bơi 4 mùa… đáp ứng mọi nhu cầu cho cuộc sống hiện đại của khách hàng.

Với những doanh nhân thời thượng và các nhà đầu tư tinh tường, căn hộ văn phòng (Officetel) là lựa chọn ưu việt, khó có thể bỏ qua. Ở tâm điểm sôi động bậc nhất Thủ đô, nơi một con đường kết nối mọi con đường trong thành phố, căn hộ văn phòng Vinhomes Gallery Giảng Võ là điểm đặt chân của công dân toàn cầu và mở ra cơ hội sinh lời hấp dẫn cho những nhà đầu tư tinh tường.

Đây là dự án gần nhiều khu dân cư có nhiều người nước ngoài sinh sống và công tác nhất. Khách hàng nước ngoài họ luôn đánh giá cao về chất lượng căn hộ, dịch vụ – tiện ích cũng như chất lượng cuộc sống mang lại nên chung cư cao cấp Vinhomes Gallery Giảng Võ giúp họ tận hưởng cuộc sống hoàn hảo mà Vinhomes đem đến cho họ.

Xem thêm: giá cho thuê Vinhomes Gallery