Vinhomes Gallery Giảng Võ – Thành phố thu nhỏ giữa lòng Hà Nội

Dự án Vinhomes Gallery là dự án có vị trí đắc địa khi nằm tại 248 Giảng Võ khu vực hành chính trọng điểm của thành phố cùng với nút giao thông quan trọng nối liền nhiều tuyến đường chính như Kim Mã, Đê La Thành, Cát Linh,…. Dự án này thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu từ khi chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup tung ra thị trường.

Vinhomes Gallery Giảng Võ - Thành phố thu nhỏ giữa lòng Hà Nội

Dự Án Vinhomes Gallery

Ngay từ đầu, Tập đoàn VinGroup đã hướng đến đây là dự án cao cấp với khu chung cư phức hợp Gallery đẳng cấp nhất Hà Nội, với tiện ích tiêu chuẩn 5 sao cùng lợi thế về vị trí , dự án Vinhomes Giảng Võ xứng đáng nơi an cư lý tưởng nhất cho khách hàng.

Quý cư dân tương lai sẽ nhanh chóng cảm nhận được không gian xanh mát với dường dạo rộng rãi cùng hoa thơm 4 mùa nơi đây khi sở hữu Căn hộ Vinhomes Gallery.  Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận cuộc sống phong phú giữa cộng đồng cư dân hiện đại phong cách sống đẳng cấp với những tiện ích đa dạng đầy đủ như bệnh viện, Vinmart, trường học Vinschool, bể bơi, khu thể thao ngoài trời…. cao cấp nhất, mang đến cho cư dân ở đây một cuộc sống thiên nhiên yên bình giữa lòng thành phố khói bụi chật chội.

Chính vì vậy, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được ví như một thành phố thu nhỏ giữa lòng Hà Nội và hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm tài chính sôi động nhất của Thành phố, quy tụ quần thể khu TTTM cao cấp, văn phòng cho thuê, căn hộ, Hometel GalleryShophouse Gallery và khách sạn 5 sao. Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện ích “Kim cương” đến từ quần thể căn hộ sang trọng bậc nhất mang phong cách New york này.