VINHOMES GALLERY -GIAO ĐIỂM VÀNG TÀI SẢN GIÁ TRỊ HIẾM CÓ

Theo một số chuyên gia bất động sản thì quỹ đất quận trung tâm như Ba Đình đã cạn kiệt. Nguồn cung căn hộ cao cấp khu vực này đang dần khan hiếm, đặc biệt các mảnh đất tại các nút giao vàng thì càng giới hạn hơn. Sở hữu vị trí mơ ước của hàng triệu người, nằm ngay vị trí 148 Giảng Võ, ôm trọn mặt hồ Giảng Võ Vinhomes Gallery đang là tâm điểm của mọi điểm đến.

Ảnh minh họa Vinhomes Gallery Giảng Võ

1. GIAO ĐIỂM VÀNG VINHOMES GALLERY

Vinhomes Gallery chính là tâm điểm của thủ phủ Ba Đình trong bán kính 2km từ nơi đây là các giao diểm hành chính, văn hóa, giáo dục…Vị trí thuận tiện kết nối, tầm nhìn khoáng đạt, chung cư Vinhomes Giảng Võ là tâm điểm định vị điểm đến của muôn nơi.

Dự án nằm ngay giữa trung tâm ngoại giao và giáo dục của thành phố, tiếp giáp với quận Cầu Giấy, khu đô thị phía Tây – trung tâm mới của thủ đô Hà Nội. Từ dự án đi đến các khu vực nội và ngoại ô thành phố đều hết sức thuận tiện nhờ các trục giao thông mới hiện đại kết nối linh hoạt với đường vành đai 2, 3 và hệ thống đường sắt đô thị trong tương lai.

Hội tụ những điểm ưu việt vượt trội: “tọa độ vàng”; tầm nhìn 360 độ hướng hồ độc đáo Vinhomes Galleryđược xây dựng và thiết kế hướng đến một phong cách sống đẳng cấp giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp, hiện đại.

2. VINHOMES GALLERY MỘT TÀI SẢN GIÁ TRỊ HIẾM CÓ

Không chỉ sở hữu cho mình một vị trí vàng Vinhomes Gallery còn là một tài sản giá trị hiệm có, một món quà giá trị cho sau này. Nằm liền kề khu ngoại giao đoàn, các chuyên gia nước ngoài thường yêu cầu khá cao về không gian sống như vị trí thuận tiện, tiện ích hiện đại… Đô thị Vinhomes luôn là điểm đến ưa thích với sự đồng bộ về tiện ích cũng như dịch vụ và tiêu chuẩn căn hộ tại đây. Các tiện ích hạng sang như trung tâm thương mại Vincom, Vinmart…. bể bơi 4 mùa, Gym, Yoga cũng đáp ứng nhu cầu thư giãn, giải trí của cư dân quốc tế sẽ làm tăng thêm giá trị của căn hộ nơi đây.

Tầm nhìn đắt giá Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tại Vinhomes Gallery là cả thế giới tiện ích, nơi cư dân có thể thoải mái tận hưởng chỉ bằng một bước từ thềm căn hộ

  • VinMart
  • Mầm non Vinschool
  • Bể bơi bốn mùa mái kính
  • Phòng gym trong nhà và ngoài trời
  • Phòng tập chơi bóng chày, golf máy
  • Sân vườn cảnh quan
  • Lounge
  • Clubhouse

Vinhomes Gallery là lựa chọn của người nước ngoài đến Việt Nam công tác và làm việc, vừa là lựa chọn của nhóm người trẻ hiện đại, phóng khoáng, thích ở tại thủ phủ thủ đô nơi liền kề với “36 phố phường”. Hứa hẹn là lựa chọn hàng đầu về căn hộ cho thuê trong khu vực sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Đặc biệt căn hộ tại đây còn có cơ hội tăng giá rất mạnh trong tương lai khi đô thị được hình thành và đi vào hoạt động.