Vinhomes Gallery Không Gian Sống Thông Minh Cho Tương Lai

Trước những thông tin được hé lộ về dự án, Vinhomes Gallery đã trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản nội đô. Là điểm đến và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng với mong muốn mang cho thế hệ con trẻ, thế hệ tương lai, những công dân của thời đại công nghệ 4.0 một môi trường sống năng động mang phong cách của tương lai.

Vinhomes Gallery Không Gian Sống Thông Minh Cho Tương Lai

Với tầm nhìn xa và luôn bắt kịp xu hướng nhà ở thời đại 4.0 của thế giới , dự kiến chủ đầu tư sẽ xây dựng Vinhomes Gallery với những căn hộ thông minh đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam, mở ra cuộc sống hiện đại năng động cho người Việt và thế hệ tương lai.

Tọa lạc tại điểm vàng của thủ đô 148 Giảng Võ, Vinhomes Giảng Võ dự kiến sẽ là biểu tượng về kiến trúc và không gian sống hiện đại của thủ đô trong hiện tại và tương lai.

Bạn là một doanh nhân thành đạt, hay những nhà kinh doanh đại tài nhưng bạn đang không có nhiều thời gian dành cho gia đình, bạn không có thời gian để chăm con trẻ? bạn lo lắng về việc học tập cũng như sự an toàn của con mình ?. Hãy để Vinhomes Gallery mang cho bạn những giải pháp hiệu quả về một nơi sống có đầy đủ không gian vui chơi giải trí cho gia đình bạn đặc biệt là trẻ em.

Vinhomes Gallery nơi sẽ được tích hợp đồng bộ tiện ích “tất cả trong một” gồm trường học, phòng khám, siêu thị, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng…..

Một môi trường sống hoàn hảo với tính an toàn được đảm bảo ở mức cao nhất dành cho con trẻ, một môi trường cho con bạn thỏa sức phát triển khả năng của bản thân với hệ thống giáo dục quốc tế … Vinhomes Gallery đưa ra những giải pháp thông minh cho nhịp sống tất bật của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn?

Vinhomes Gallery Không Gian Sống Thông Minh Cho Tương Lai

Một không gian sống xanh trong lòng phố?

Phải nói Vinhomes Gallery là dự án cực hiếm còn lại của thủ đô với lợi thế nằm ngay cạnh hồ điều hòa với không gian lớn từ công viên xanh và mặt nước, đem đến tinh thần thư thái và một sức khỏe dồi dào và đặc biệt là không gian sống hoàn hảo cho thế hệ tương lai

Môi trường sống an toàn và thông thái sẽ phát triển tư duy của trẻ?

Sống trong môi trường sống hiện đại sẽ làm thay đổi lớn đến tư duy của trẻ. Ngoài ra với hệ thống thông minh từ trong căn hộ ra đến khuôn viên: thang máy nhận diện gương mặt, tắt mở thiết bị gia dụng từ xa và hệ thống an ninh 24/24 khiến bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về một môi trường sống an toàn

Bạn lo lắng về việc chi tiêu của con trẻ?

Hoàn toàn yên tâm vì đã có ứng dụng quản lý chi tiêu Smart Kid Pay – Ví điện tử được phát triển dành riêng cho các cư dân nhí tại Đại đô thị thông minh Vinhomes Gallery. Nhờ đó, giờ đây ba mẹ có thể thoải mái cho trẻ sử dụng thẻ với hạn mức được tiền được ấn định trước trong thẻ, rèn luyện tính tự lập chi tiêu cá nhân ngay khi còn nhỏ.

Với các tính năng thông minh cùng điều kiện sống chất lượng của Vinhomes Gallery, quý khách đã có trong tay những sự lựa chọn, phương thức tuyệt vời để đồng hành, giáo dục con một cách thực tế thông qua những hoạt động thường ngày.